Hút thuốc như máy, Sarri bị phát hiện viêm phổi

Hút thuốc như máy, Sarri bị phát hiện viêm phổi

Đêm qua có một thông tin động trời ở Italia anh em ạ. HLV Maurizio Sarri được dự đoán không thể góp mặt trong trận mở màn của Juventus tại Serie A mùa giải mới rồi.

Cụ thể hơn, Sarri đã bị chẩn đoán viêm phổi. Chắc anh em nào cũng biết HLV người Italia rất nghiện thuốc. Mùa hè năm ngoái, Sarri từng thổ lộ ông có thể hút đến 60 điếu/ngày.

Hut-thuoc-nhu-may-Sarri-bi-phat-hien-lam-trong-benh-anh-1
- Ảnh: Internet.

"Trong trận có thể khỏi, nhưng sau trận tôi phải làm ngay một điếu", Sarri nói. HLV này cũng cho biết ông từng bị chứng đau lưng hành hạ nhưng đã cảm thấy ổn hơn.

Dù có thói quen xấu nhưng Sarri vẫn muốn các học trò duy trì việc sinh hoạt lành mạnh để hoàn toàn sung sức cho giai đoạn sắp tới.

Juventus nhận tin cực buồn về chấn thương bí hiểm của Ronaldo
Trong bối cảnh chỉ còn 9 ngày nữa là Serie A mùa giải 2019-2020 mở màn, Juventus đối mặt nguy cơ vắng chân sút chủ lực Ronaldo khi anh bất ngờ dính một chấn thương bí hiểm.

Chính trang chủ Juventus hôm qua đã thông báo bệnh tình của Sarri khiến nhiều CĐV Bà đầm già cảm thấy lo lắng. Sarri chỉ mới gia nhập đội vào mùa hè này và chịu không ít áp lực phải thành công.

Anh em có biết không, Sarri đã có mặt tại đại bản doanh của Juventus hôm qua. Có thể là ông đã tiến hành kiểm tra sức khỏe và thảo luận với đội ngũ trợ lý về trận mở màn Serie A sắp tới gặp Parma vào cuối tuần này.

Hut-thuoc-nhu-may-Sarri-bi-phat-hien-lam-trong-benh-anh-2
- Ảnh: Internet.

Sarri cũng đã vắng mặt trong trận giao hữu cuối tuần trước gặp Triestina và được thông báo đã "bị cảm". Và mới đây ai cũng rõ bệnh tình của Sarri nghiêm trọng hơn thế.

Giovanni Martusciello, trợ lý của Sarri nhiều khả năng sẽ thay thế HLV Italia dẫn dắt Juventus trong trận mở màn.

Bóng đá quốc tế ngày 20/8: Pogba ăn chửi vì hỏng 11m, Messi tranh giải với Ibra
Mới sáng ngày ra, ông Pogba lại gây chuyện thị phi nữa rồi anh em ạ. Trong khi đấy thì Messi và Ibrahimovic tiếp tục chứng minh đẳng cấp bằng đề cử giải thưởng FIFA. Đó là những diễn biến đáng chú ý của Bóng đá quốc tế ngày 20/8.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê