Học trò tại Arsenal mong Wenger phế ngôi Sarri tại Chelsea

Học trò tại Arsenal mong Wenger phế ngôi Sarri tại Chelsea

Cựu thủ môn tuyển Anh, David Seaman tin rằng thầy cũ Arsene Wenger là người thích hợp nhất để dẫn dắt Chelsea vào lúc này.

Sau 12 trận trên mọi đấu trường tính từ năm 2019, Chelsea chịu năm thất bại. Họ bị loại khỏi FA Cup và rớt khỏi top bốn Premier League. 

Niềm tin mà CĐV Chelsea dành cho HLV Maurizio Sarri đã cạn kiệt. Theo ESPN, ban lãnh đạo “The Blues” cũng dần chán nản với tình cảnh của đội bóng và đang tìm người thay thế chiến lược gia Italy.

Nên xem

Sarri đã tự đẩy mình đến gần máy chém như thế nào?
HLV Maurizio Sarri đang là người có nguy cơ bị sa thải cao nhất tại Ngoại hạng Anh. Từ một HLV được đánh giá cao hồi đầu mùa, ông đã làm gì để rơi vào hoàn cảnh hiện tại?

Triết lý "Sarri-ball" bị bắt bài khiến uy tín của cựu HLV Napoli xuống rất thấp. Theo cựu thủ môn David Seaman, Chelsea lúc này cần một cái tên giàu kinh nghiệm để mang đến sự yên tâm nơi băng ghế huấn luyện, và Arsene Wenger là một trong những người phù hợp nhất.

"Tôi tin Arsene Wenger sẽ là một HLV tuyệt vời của Chelsea, giống như ông từng thể hiện ở mọi nơi đã kinh qua. Wenger là một HLV đầy cảm hứng, đủ để vực dậy đội bóng trong bất cứ hoàn cảnh nào", David Seaman chia sẻ.

Sau khi chia tay Arsenal, HLV Wenger được cho là lọt vào tầm ngắm của AC Milan, AS Monaco, hay Real Madrid. Nhưng đến giờ ông vẫn chưa có bất cứ động tĩnh gì.

"Thực lòng tôi mong Wenger sớm quay lại với bóng đá. Có nhiều lựa chọn cho ông ấy, nhưng chắc chắn nhất lúc này là một vị trí ở Chelsea", Seaman nói thêm.

"Ông ấy luôn nói sẽ không trở lại Ngoại hạng Anh vì tình yêu quá lớn dành cho Arsenal và không muốn đối đầu đội bóng cũ. Nhưng thời gian là phương thuốc hữu hiệu chữa lành mọi vết thương", Seaman nhận định với Talk Sports.

Nên xem

CLIP: Fan Chelsea phẫn uất, sáng tác bài hát chửi thề Sarri-ball
Thất bại 0-2 trước Man United ngay trên sân nhà khiến HLV Sarri ăn gạch từ cổ động viên trên khán đài.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê