Học tập Bale, sao Real bật thẳng mặt Zidane

Học tập Bale, sao Real bật thẳng mặt Zidane

Tiền vệ Dani Ceballos là cái tên mới nhất sẵn sàng rời sân Bernabeu trong mùa Hè 2019 này.

Tiết lộ từ báo chí Tây Ban Nha cho hay, tiền vệ người Tây Ban Nha được cho đã tuyên bố thẳng thừng rằng mình không muốn "tiếp tục làm việc với Zidane", và sẵn sàng ra đi.

hoc-tap-bale-sao-real-bat-thang-mat-zidane-anh-2

Tờ AS thậm chí còn dẫn nguyên văn câu nói của Cabellos với Zidane: "Dù thế nào đi chăng nữa, tôi cũng không muốn làm việc với ông".

Nên xem

Real muốn chiêu mộ Eriksen, phải nhả một cái tên cho Tottenham
Đội bóng thành London đang coi tiền vệ Dani Ceballos của Real Madrid là mục tiêu lý tưởng để thay thế Christian Eriksen.

Lý do cho sự giận dữ này là bởi tiền vệ cá tính của bóng đá Tây Ban Nha chưa bao giờ được HLV Zidane xem là một phần trong kế hoạch của ông. Về phần mình, HLV Zidane cũng đáp: "Tôi cũng không muốn tiếp tục làm việc với cậu".

hoc-tap-bale-sao-real-bat-thang-mat-zidane-anh-1

Ceballos tới sân Santiago Bernabeu từ Real Betis với giá khoảng 18 triệu Euro hè năm 2017. Tuy nhiên tiền vệ sinh năm 1996 dường như không phù hợp với lối chơi của HLV Zidane, và luôn bị HLV người Pháp ngó lơ.

Động thái này có thể dẫn đến việc Tottenham và Real sẽ trao đổi cầu thủ. Báo chí Anh vừa qua cho hay, Tottenham đang muốn có tiền vệ Dani Ceballos của Real để làm phương án thay thế cho Eriksen, người có thể đến Bernabeu vào mùa Hè.

Nên xem

Mua sắm điên cuồng, Real lập kỷ lục về quân số
Real Madrid trở thành đội đông quân nhất trong số các ông lớn hàng đầu châu Âu, sau khi có thêm 5 tân binh và chưa bán đi một ai.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê