HLV tuyển Bồ Đào Nha tiết lộ lần 'chiếm quyền' của Ronaldo

HLV tuyển Bồ Đào Nha tiết lộ lần 'chiếm quyền' của Ronaldo

Chung kết EURO 2016, Cristiano Ronaldo đã đứng chỉ đạo các đồng đội trong những phút cuối trận chung kết với Pháp, như một HLV thực thụ.

Hành động này khi đó đã bị không ít người chỉ trích. Trong trận chung kết với Pháp năm đó, Ronaldo phải rời sân từ sớm vì chấn thương. Sau khi trở lại khu vực kỹ thuật, Ronaldo liền động viên, hò hét, chỉ trỏ các đồng đội thi đấu.

hlv-tuyen-bo-dao-nha-tiet-lo-lan-chiem-quyen-cua-ronaldo-anh-3

Ronaldo thậm chí còn khiến nhiều người sốc nặng khi xô đẩy HLV Fernando Santos đang đứng ở đường biên chỉ đạo các học trò.

Nên xem

Lộ mức lương cuối cùng PSG trả cho De Ligt
Mức lương cực kỳ hấp dẫn so với mặt bằng chung đủ biến De Ligt - ở tuổi 19, trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao hàng đầu ở châu Âu.

Tuy nhiên sau nhiều năm, HLV Santos cũng đã lên tiếng thanh minh cho Ronaldo về hành vi "ngông cuồng" năm nọ:

"Nó là một khung cảnh có thể khiến nhiều người sốc. Tôi đang la hét cầu thủ thì bất ngờ Ronaldo đến đấm vào tôi và la to: 'Ông già ơi (cách gọi thân mật của Ronaldo và Santos), ông già ơi! Chúng ta đã vô địch rồi".

"Ông già ơi, ông già ơi! Chúng ta đã vô địch rồi" - Ronaldo nói.

hlv-tuyen-bo-dao-nha-tiet-lo-lan-chiem-quyen-cua-ronaldo-anh-1

Cũng trong bài phỏng vấn nói trên, HLV Santos cho biết ông và các cầu thủ Bồ Đào Nha khác hoàn toàn "không thấy vấn đề gì" trước những phản ứng đầy cảm xúc của Ronaldo. "Cậu ấy là một thủ lĩnh thực thụ và có tinh thần quyết tâm" - chiến lược gia của ĐTQG Bồ Đào Nha nói.

Mới hồi tháng 5/2019, Ronaldo cũng cho biết theo đuổi nghiệp HLV là một trong số phương án anh tính đến khi chia tay sân cỏ.

Nên xem

Ramos không mời cưới Ronaldo: Tình anh em có chắc bền lâu
Dù kề vai sát cánh suốt 9 năm trời nhưng Ramos vẫn nhất quyết không mời Ronaldo đến chung vui ngày trọng đại nhất cuộc đời.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê