HLV Thái Lan tuyên bố soán ngôi số một Đông Nam Á của Việt Nam

HLV Thái Lan tuyên bố soán ngôi số một Đông Nam Á của Việt Nam

HLV Akira Nishino khẳng định ông sẽ giúp tuyển Thái Lan lấy lại vị trí số một Đông Nam Á khỏi tay tuyển Việt Nam.

Tuyển Thái Lan vừa có đợt tập trung ngắn ngày. HLV Nishino triệu tập rất nhiều cầu thủ mới để thử lửa. Tuy nhiên, đáng tiếc Thái Lan đã có trận thua 0-1 trước một CLB ở giải hạng Nhì Nakhon Pathom United.

Dù vậy, HLV Nishino vẫn tỏ ra lạc quan. Ông nói: “Đến thời điểm này, các cầu thủ được gọi lên tập trung đều thể hiện rất tốt. Dù ở đội một hay đội trẻ, mọi người đều hiểu tầm quan trọng của đội tuyển và điều đó rất tuyệt vời.

HLV-Thai-Lan-tuyen-bo-soan-ngoi-so-mot-Dong-Nam-A-cua-Viet-Nam-anh-1

Tôi biết người hâm mộ kỳ vọng lớn và muốn đền đáp. Bản thân tôi hứa sẽ làm tốt nhất công việc của mình. Ít nhất Thái Lan sẽ lấy lại ngôi số 1 Đông Nam Á và là một trong những đội mạnh nhất châu Á, sau đó có thể vươn tầm thế giới”.

Nói về trận thua Nakhon Pathom United, HLV Nishino lý giải: "Đợt tập trung này có phần lớn các cầu thủ mới lên tuyển. Kế đến là điều kiện thời tiết không thuận lợi, mưa lớn làm mặt sân sũng nước khiến trận đấu diễn ra nát vụn, cầu thủ không thể hiện được khả năng gì và không giúp chúng tôi thu lượm được gì từ trận đấu này”.

HLV-Thai-Lan-tuyen-bo-soan-ngoi-so-mot-Dong-Nam-A-cua-Viet-Nam-anh-2

AFF Cup 2021 là cơ hội để Thái Lan lấy lại danh xưng anh cả Đông Nam Á sau khi để Việt Nam vô địch giải đấu này cách đây 2 năm.

Theo kế hoạch, tuyển Thái Lan tiếp tục có đợt tập trung vào dịp FIFA Days vào tháng 11 tới đây đồng thời sẽ có thêm các trận đấu giao hữu làm nóng.

Tuyển Thái Lan cũng đặt nhiệm vụ phải tiến sâu tại vòng loại World Cup 2022. Hiện Voi chiến đang xếp thứ 3 với 8 điểm, kém đội nhì bảng Malaysia 2 điểm và đội đầu bảng Việt Nam 3 điểm.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê