HLV PSG 'cạn lời' với Neymar và Mbappe

HLV PSG 'cạn lời' với Neymar và Mbappe

Thomas Tuchel bất lực nói ông không biết Neymar và cả Kylian Mbappe liệu có còn ở lại PSG để tiếp tục kế hoạch của mình cho mùa giải mới hay không.

Bộ đôi Neymar và Mbappe đang được lôi kéo mạnh mẽ để rời thành Paris. Real Madrid sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng và trả hơn 100 triệu bảng cho mỗi cầu thủ này.

HLV PSG 'can loi' voi Neymar va Mbappe anh 1
HLV Tuchel không rõ Neymar và Mbappe có ở lại PSG vào mùa sau hay không?

Bất chấp sự "tấn công" mạnh mẽ từ bên ngoài, PSG tỏ ra khá hờ hững và yếu đuối trong việc bảo vệ hai tài sản quý giá nhất sân Parc des Princes.

Nhà vô địch Pháp sắp phải đối đầu với đòn tấn công khác từ UEFA vì vi phạm luật Công bằng tài chính - điều khiến họ buộc phải bán đi cầu thủ để cân bằng cán cân mua-bán.

Nên xem

Thả thính cực mạnh, Mbappe bị HLV Tuchel dằn mặt
HLV Tuchel của PSG có vẻ không hài lòng vì những phát ngôn của chân sút Kylian Mbappe ít ngày qua.

HLV Tuchel tỏ ra tiêu cực với tình trạng này. Ông vừa được gia hạn hợp đồng thêm một năm nhưng không lấy đó làm chuyện mừng.

HLV PSG 'can loi' voi Neymar va Mbappe anh 2
Neymar và Mbappe đang cùng được Real lôi kéo mạnh mẽ.

"Tôi đã quen với chuyện này", HLV Tuchel nói. "Bây giờ là tháng Năm và xuất hiện rất nhiều những tin đồn. Điều tôi nói hôm nay có thể trở thành sự thật vào tháng sau".

"Mong ước của tôi, với tư cách HLV, là rất rõ ràng Tôi muốn toàn bộ cầu thủ PSG ở lại và trung thành với dự án của CLB. Công việc ở đây vẫn chưa xong xuôi, nó mới chỉ vừa bắt đầu".

"Ý muốn của tôi rất rõ ràng. Nhưng tôi không thể hứa trước (Neymar và Mbappe ở lại) vì như thế là quá ngây thơ. Tôi không muốn là một người ngây ngô trong môn thể thao này".

Ở mùa giải đầu tiên tại Paris, HLV Tuchel chỉ giành được đúng một danh hiệu là Ligue 1 cho PSG.

Nên xem

Neymar coi thường HLV, khiến lãnh đạo PSG điên tiết
Tiền đạo người Brazil, một lần nữa, lại là tâm điểm của những sự rắc rối tại PSG khi coi thường HLV trưởng Thomas Tuchel.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê