HLV Nishino sắp bị 'bế' đi cách ly ở Thái Lan

HLV Nishino sắp bị 'bế' đi cách ly ở Thái Lan

HLV Akira Nishino chuẩn bị trở lại Thái Lan làm việc trong tình hình dịch n.CoV đang hoành hành.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmuang cho biết HLV Akira Nishino sẽ trở lại Thái Lan làm việc vào ngày hôm nay 21/8. Tất nhiên, chiến lược gia này sẽ phải thực hiện quy định kiểm tra y tế và cách ly trong vòng 14 ngày.

HLV người Nhật Bản sẽ tự phải trả phí cách ly và đóng bảo hiểm như quy định. Chủ tịch Somyot tiết lộ: “Mong rằng ông ấy sẽ không gặp vấn đề gì. HLV Akira Nishino dự kiến sẽ đáp chuyến bay theo dạng chính sách của Chính phủ Thái Lan và Nhật Bản."

HLV-Nishino-sap-bi-be-di-cach-ly-o-Thai-Lan-anh-1

Trong thời gian ở Nhật, HLV Nishino cũng chấp thuận giảm 50% tiền lương để hỗ trợ cho FAT, vốn sắp cạn kiệt tiền bạc vì hợp đồng bản quyền truyền hình hết hạn.

Giải VĐQG Thái Lan sắp sửa khởi tranh trở lại vào ngày 12/9 và dự kiến kết thúc vào ngày 15/5/2021. Sau khi kết thúc 14 ngày cách ly, HLV Nishino sẽ có cơ hội đến sân để theo dõi trực tiếp các trận đấu ở Thai League.

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, cũng như AFF Cup 2022 phải hoãn sang năm 2021 sẽ giúp cho HLV Nishino có thêm nhiều thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng cho cả 2 giải đấu này.

Thái Lan quyết tâm đòi lại ngôi vương từ tay Việt Nam tại AFF Cup, đồng thời nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng và tiến vào vòng trong của vòng loại World Cup.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê