HLV Brazil nhắc đểu Messi sau chức vô địch Copa America

HLV Brazil nhắc đểu Messi sau chức vô địch Copa America

Lên đỉnh Copa America 2019 cùng ĐT Brazil nhưng HLV Tite không quên quay lại xỉa xói Lionel Messi, sau khi ngôi sao người Argentina tố cáo BTC thiên vị đội chủ nhà.

"Cậu ta cần dành nhiều sự tôn trọng cho người khác và phải biết chấp nhận thất bại", thuyền trưởng ĐT Brazil nói trong cuộc họp báo.

hlv-brazil-nhac-deu-messi-sau-chuc-vo-dich-copa-america anh 2
- Ảnh: ESPN.

"Messi phải cận thận với phát ngôn của mình. Chúng tôi đã kiểm soát được tâm lý khi gặp Argentina. Còn Messi thì bị thẻ đỏ trước Chile. Lẽ ra cậu ta phải cẩn trọng hơn, dù có thể đó nên là một thẻ vàng".

Messi trước đó tố cáo các trọng tài thiên vị Brazil khi đá trận bán kết với Argentina. Anh cho rằng 'Brazil được sắp xếp để vô địch Copa America 2019 và Argentina vui vì không dính đến sự mục nát của các trọng tài'.

Nên xem

Đội hình tiêu biểu Copa America 2019: Messi, Jesus bật bãi
Cả Messi và Jesus đều không có tên trong đội hình tiêu biểu của kỳ Copa America năm nay, sau những tấm thẻ đỏ gây thất vọng.

Sau đó khi bị đuổi khỏi sân ở trận tranh hạng ba, Messi cho rằng đã bị các ông vua áo đen 'trả thù' vì anh dám nói lên sự thật.

"Tôi không đồng ý với Messi", Dani Alves cho biết. "Chúng tôi là những cầu thủ chuyên nghiệp và phải chiến đấu để có danh hiệu này. Brazil xứng đáng vô địch và không cần quan tâm tới bình luận của ai khác, kể cả Messi".

hlv-brazil-nhac-deu-messi-sau-chuc-vo-dich-copa-america
- Ảnh: Internet.

Những phát ngôn của Messi khiến Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ vào cuộc điều tra. Một số nguồn tin cho rằng siêu sao 32 tuổi có thể phải chịu án phạt nặng sẽ đưa ra trong ít ngày tới.

Năm sau, Copa America 2020 sẽ diễn ra tại Colombia và Argentina. Đó được xem là cơ hội cuối cùng để Messi tìm kiếm danh hiệu trong màu áo ĐTQG.

Nên xem

Messi thẻ đỏ, Jesus nổi điên và 5 cú sốc lớn nhất Copa America 2019
Nam Mỹ đã tìm ra ông Vua mới. Một kỳ Copa America đầy cảm xúc cuối cùng cũng khép lại. Hãy điểm qua những cú sốc lớn nhất của giải đấu này.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê