Hết tiền mua Neymar, Barca săn 'thần đồng Brazil' giá 0 đồng

Hết tiền mua Neymar, Barca săn 'thần đồng Brazil' giá 0 đồng

Thương vụ mua Neymar lâm vào bế tắc, và Barcelona đã quyết định chuyển hướng sang các viên ngọc thô ở giải Brazil.

Thực tế thì anh em ai cũng biết Barca không còn nhiều tiền để trả cho PSG trong vụ Neymar. Bản hợp đồng Antoine Griezmann đã ngốn của Barca không ít, và cho đến lúc này đội chủ sân Camp Nou vẫn chưa bán được ngôi sao này để cân đối thu chi.

Het-tien-mua-Neymar-Barca-san-than-dong-Brazil-gia-0-dong-anh-1
- Ảnh: Internet.

Theo tiết lộ của tờ Diario Sport, Barca đã chuyển hướng sang mua tiền vệ sáng tạo Tailson Pinto Goncalves của Santos, CLB cũ của Neymar.

Đội chủ sân Camp Nou chuẩn bị sẵn bản hợp đồng 3 năm để thuyết phục "viên ngọc quý" của Santos này. Tailson năm nay 20 tuổi và vẫn đang là trụ cột của đội U20. Jorge Sampaoli, HLV của Santos tỏ ra ấn tượng với Tailson và từng muốn đôn sao trẻ này lên đội một.

Nên xem

Không đến Barca, Neymar chọn tiếp... 4 bến đỗ mới
Neymar kiên quyết rời PSG cho dù ước mơ trở về mái nhà xưa Barca đã tan thành mây khói.

Vì chưa đạt thỏa thuận kí hợp đồng chính thức với Santos, Tailson đã lọt vào tầm ngắm của Barca và dần bị các tuyển trạch viên của CLB này thuyết phục sang Tây Ban Nha thi đấu mùa sau.

Chính vì việc có thể sở hữu Tailson theo dạng chuyển nhượng tự do khiến Barca rất sốt sắng và quyết định tăng tốc trong thương vụ này. Santos cũng rất muốn giữ chân ngôi sao của mình, nhưng có vẻ Barca đã nhanh tay hơn.

Het-tien-mua-Neymar-Barca-san-than-dong-Brazil-gia-0-dong-anh-3
- Ảnh: Internet.

Nguồn tin từ Sport tiết lộ, Barca muốn chơi đẹp với Santos khi sẵn sàng trả cho CLB Brazil số tiền 350.000 euro coi như "phí đào tạo".

Nhiều báo cáo của đội ngũ tuyển trạch của Barca được đánh giá dựa trên màn trình diễn mới nhất của Tailson tại giải trẻ Copinha ở Brazil.

Các tuyển trạch viên này mô tả Tailson là mẫu cầu thủ "giỏi rê bóng, có tầm nhìn vượt trội và mạnh ở khả năng dứt điểm".

Nên xem

'Bom tấn' bất ngờ tháo chạy khỏi Trung Quốc, trở lại Serie A
Từng là một trong những ngôi sao được chú ý tại giải Trung Quốc, nhưng tiền vệ Fredy Guarin đã quyết định nói lời chia tay xứ tỷ dân trong mùa hè này.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê