Hazard bị xử phũ phàng ngày ra mắt Real

Hazard bị xử phũ phàng ngày ra mắt Real

Rất nhiều cổ động viên Real Madrid bày tỏ sự thiếu tôn trọng với Hazard trong ngày anh có mặt tại Bernabeu.

50.000 cổ động viên áo trắng đã đến sân chiêm ngưỡng màn ra mắt chính thức của Hazard tại Real. Nhưng trong buổi lễ nói trên, rất nhiều cổ động viên Real lại hô vang tên một ngôi sao của PSG, Kylian Mbappe.

hazard-bi-xu-phu-phang-ngay-ra-mat-real-anh-2

"Chúng tôi muốn Mbappe, chúng tôi muốn Mbappe" - ký giả của tờ AS ghi lại cảnh tượng rất nhiều CĐV Real hô vang tên Mbappe, trong lúc Hazard đang ra mắt CLB Hoàng gia.

Nên xem

Hazard gây sự với Modric ngay ngày đầu tiên ở Real
Eden Hazard thể hiện vị thế siêu sao khi công khai chuyện hỏi lấy số áo của Modric, bất chấp tiền vệ người Croatia đã từ chối trước đó.

Động thái kể trên của các CĐV Real không nhận được sự đánh giá cao từ nhiều phía. "Đây là ngày ra mắt của Hazard, các CĐV Real thật thiếu tôn trọng" - một CĐV MU tên Red Devils fans bình luận.

hazard-bi-xu-phu-phang-ngay-ra-mat-real-anh-1

Bên cạnh đó, tiền vệ người Bỉ cũng chưa được đăng ký áo thi đấu. Có tin Hazard đã hỏi xin số 10 của Modric nhưng không được chấp thuận.

Buổi lễ ra mắt chính thức của Hazard cũng được đánh giá là không đông như kỳ vọng. Với 50 000 người, màn ra mắt của Hazard chỉ xếp thứ sáu trong lịch sử, ngang với lễ ra mắt của Fernando Torres tại Atletico Madrid khi anh này trở lại mái nhà xưa vào năm 2015, thậm chí kém chút ít so với Kaka năm 2009 ra mắt Real (55.000 người dự).

Nên xem

Hazard vừa đến, Bale liền quậy Real
CLB Hoàng gia Tây Ban Nha cần chuẩn bị số tiền lên tới 63 triệu bảng để có thể khiến Gareth Bale ngoan ngoãn ra đi.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê