Hành động cuối cùng của Neymar khiến PSG quyết định bán

Hành động cuối cùng của Neymar khiến PSG quyết định bán

Ngôi sao người Brazil đang tiến những bước cuối cùng để có thể rời PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, theo cách không mấy tốt đẹp và chuyên nghiệp.

Như đã biết, sau khi cả Real Madrid và Barca chính thức có những cuộc đàm phán với PSG, khả năng ra đi của Neymar là rất lớn.

Chuyển nhượng ngày 15/8: Barca chỉ muốn mượn Neymar
Barca chỉ muốn mượn Neymar từ PSG, lý do Man Utd "buông bỏ" Bruno Fernandes... là những điểm chính của chuyển nhượng ngày 15/8.

Để đẩy nhanh tiến trình, cựu cầu thủ Barca tiếp tục có hành động chọc tức ban lãnh đạo PSG, chính thức khiến mối quan hệ đôi bên đổ vỡ hoàn toàn.

neymar-mat-sung-may-xia-tren-trang-chu-psg-anh-2
- Ảnh:PSG

Theo kênh Esporte interativo, Neymar sẽ không quay trở lại tập luyện cùng PSG tới khi nào tương lai anh được giải quyết.

Đây rõ ràng là thông điệp khiêu khích ban lãnh đạo PSG. Bởi lẽ một cầu thủ chuyên nghiệp như Neymar cần tôn trọng đội bóng dù đang rất muốn ra đi.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, động thái nói trên của Neymar như muốn chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ tốt đẹp với ban lãnh đạo PSG để CLB nước Pháp bán anh càng nhanh càng tốt.

Thủ môn Liverpool phạm luật trắng trợn ở quả penalty quyết định
Thủ thành Adrian của Liverpool đã phạm luật cản phá penalty mới được FIFA ban hành để cản cú đá 11m cuối cùng của Abraham, qua đó giúp The Kop đoạt Siêu cúp châu Âu.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê