Gom góp tiền, Arsenal quyết tâm chơi lớn vụ Zaha

Gom góp tiền, Arsenal quyết tâm chơi lớn vụ Zaha

HLV Emery coi cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà là nhân tố có thể thay đổi tình hình ở Arsenal mùa tới.

Cho dù không có nhiều điều kiện về tài chính, Arsenal vẫn đang nỗ lực chiêu mộ các cầu thủ giỏi. Wilfried Zaha là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Pháo thủ muốn chiêu mộ.

gom-gop-tien-arsenal-quyet-tam-choi-lon-vu-zaha-anh-2
- Ảnh: Internet

HLV Emery coi cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà là nhân tố có thể thay đổi tình hình ở Arsenal mùa tới. Ở mùa giải Ngoại hạng Anh vừa qua, cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã có 10 bàn, 5 kiến tạo cùng màn trình diễn khá ổn.

Nên xem

Ngoại hạng Anh đại chiến vì Dani Ceballos
Cả Liverpool, Arsenal lẫn Tottenham đang theo đuổi quyết liệt tiền vệ Dani Ceballos của Real.

Trong bối cảnh Arsenal đang thiếu cầu thủ chạy cánh trầm trọng, Zaha là một sự bổ sung tuyệt vời. Tuy nhiên mức phí chuyển nhượng mà CLB chủ quản Crystal Palace đưa ra cho các CLB muốn có sự phục vụ Wilfried Zaha có khiến Arsenal bị sốc.

gom-gop-tien-arsenal-quyet-tam-choi-lon-vu-zaha-anh-1
- Ảnh: Internet

Palace đã ra giá tới 100 triệu bảng cho Zaha. Đây có thể là mức giá khiến các CLB khác của Ngoại hạng Anh lắc đầu. Đặc biệt là Arsenal.

Gom góp hết tiền bạc vào vụ Zaha, Arsenal cũng chỉ trả nổi con số khoảng 55 triệu bảng. Muốn có thêm tiền, đội bóng thành London phải bán thêm cầu thủ. Bằng không, họ sẽ phải chuyển sang các mục tiêu khác giá rẻ hơn.

Nên xem

Palace chốt giá cực khủng cho Wilfried Zaha
Mức phí chuyển nhượng mà CLB chủ quản Crystal Palace đưa ra cho các CLB muốn có sự phục vụ Wilfried Zaha có khiến nhiều người bị sốc.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê