Giải nghệ ở Arsenal, Cech quay về Chelsea làm sếp tổng

Giải nghệ ở Arsenal, Cech quay về Chelsea làm sếp tổng

Bất chấp sẽ đối đầu với Petr Cech ở trận chung kết Europa League, Chelsea vẫn dang tay đón thủ thành huyền thoại này trở về sân Stamford Bridge.

Cech đã tuyên bố treo găng sau khi mùa giải kết thúc. Anh còn cách dự định này đúng một trận nữa: trận chung kết Europa League vào rạng sáng 30/5 tới.

Cech nhiều khả năng bắt chính cho Arsenal trước Chelsea ở chung kết Europa League.

Daily Mail cho biết Chelsea đã tiếp cận với thủ thành 37 tuổi này trong tháng Giêng, và đề nghị Cech quay về Chelsea nhận chức giám đốc thể thao - vị trí để trống kể từ khi Michael Emanalo ra đi mùa trước.

Đề nghị này vẫn còn hiệu lực kể cả khi Cech bắt chính và giúp Arsenal đánh bại Chelsea tại Baku. Trong 11 năm chơi bóng ở Stamford Bridge, Cech là thủ thành xuất sắc trên sân cỏ cũng như tấm gương mẫu mực ngoài đời.

Nên xem

Sự thật trần trụi về gã ‘đồ tể’ suýt lấy mạng Petr Cech
Trận đấu giữa Chelsea và Reading vào tháng 10/2006 như một bước ngoặt trong sự nghiệp Petr Cech và cả Stephen Hunt. 

Anh có mối quan hệ thân thiết với ông chủ tỷ phú Roman Abramovich.

Hiện tại, thủ thành Czech vẫn chưa công bố quyết định, dù trong một buổi phỏng vấn gần đây Cech nói bị "thu hút" bởi vai trò của một GĐTT.

Cech giành mọi danh hiệu có thể có ở thành London: 4 chức vô địch Premier League, 4 FA Cup, 3 League Cup, 2 Siêu cúp Anh, 1 Champions League và 1 Europa League.

Cech, 37 tuổi, giành mọi danh hiệu có thể ở cấp CLB.

Hiện tại, thủ thành Czech vẫn chưa công bố dự định cho tương lai, dù trong một buổi phỏng vấn gần đây Cech nói bị "thu hút" bởi vai trò của một GĐTT.

"Tôi đã nói với mọi người trước đây, tôi sẽ đưa ra quyết định về tương lai sau trận đấu cuối cùng", Cech viết trên trang cá nhân. "Mục tiêu duy nhất của tôi vào lúc này và giành Europa League cùng Arsenal".

"Tôi vẫn giữ cánh cửa mở cho bất cứ điều gì đến. Ở nhà, chẳng làm gì cả, nghỉ ngơi hay tiếp tục liên quan luôn đến bóng đá. Mọi thứ đều có thể xảy ra".

Nên xem

Mkhitaryan được đảm bảo tính mạng nếu
Đại sứ Azerbaijan tại Vương quốc Anh nhấn mạnh Mkhitaryan có thể liên hệ với mình để nhận sự đảm bảo an toàn khi thi đấu tại Baku cho trận chung kết C2.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê