"GATO" với Pep và Klopp, Mourinho thầm trách móc Man Utd

"GATO" với Pep và Klopp, Mourinho thầm trách móc Man Utd

HLV Jose Mourinho phàn nàn rằng ông rât muốn được đối đãi cùng cách với hai "kỳ phùng địch thủ" Jurgen Klopp và Pep Guardiola.

Trong vai trò BLV của đài beIN Sports, Mourinho được nhắc lại về bình luận của Gary Neville rằng triết lý bóng đá của ông không bao giờ được chấp nhận ở Man Utd lần nữa.

Nhà cầm quân Bồ lập tức đáp trả: "Gary Neville chẳng hiểu nổi triết lý của tôi đâu. Triết lý của tôi phụ thuộc nhiều yếu tố".

Mourinho trong vài trò mới là BLV.

"Tôi rất muốn đến một CLB mà ở đó mình được làm những mà Jurgen và Pep làm".

"Hãy nhìn vào đội hình của Liverpool đá chính hôm nay (trước Barca), bao nhiêu cầu thủ ra sân trước khi Klopp đến? Ông ấy được tạo điều kiện để đưa về những nhân tố mà mình mong muốn”.

Nên xem

Cựu sao Arsenal tiết lộ sốc chuyện 'thâm cung bí sử' Mourinho - Ronaldo
Adebayor vừa tiết lộ chi tiết thú vị miêu tả cá tính của "Người đặc biệt" Mourinho thông qua cầu thủ từng giành năm Quả bóng Vàng Ronaldo.

“Ở Man City, Pep không hài lòng với 4 hậu vệ cánh, và cùng mùa hè đó ông ấy đưa về 4 hậu vệ cánh mới. Pep bỏ ra 17 triệu bảng mua Claudio Bravo, không vui lắm và mùa sau chi 33 triệu bảng mua Ederson”.

Mourinho cảm thấy "GATO" với hai kình địch Pep và Klopp.

Tiếp đến Mourinho quay sang trách móc Man Utd vì đã không đủ kiên nhẫn và tin tưởng với mình.

"Jurgen chẳng giành danh hiệu nào sau 3 năm rưỡi vậy mà vẫn có sự tin tưởng. Đó là lý do khi nói về điểm đến tiếp theo, tôi sẽ không làm việc với một CLB mà không biết mình cần gì và cần phải làm gì để đạt mục tiêu đề ra".

Nên xem

Mourinho cao hứng, ca ngợi trò cũ là 'Cho* điên'
Trong buổi trả lời phỏng vấn trên RT Sport, HLV Jose Mourinho đã gây bất ngờ khi gọi một cầu thủ M.U là "Mad dog" (Chó điên).LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê