Facebook và MXH khiến Chelsea chậm bổ nhiệm Lampard

Facebook và MXH khiến Chelsea chậm bổ nhiệm Lampard

Đáng ra Lampard đã được Chelsea bổ nhiệm là HLV trưởng cách đây vài ngày nếu như không bị các mạng xã hội "quấy rối".

Ngày nay, các CLB tương tác với CĐV chủ yếu qua mạng xã hội thay vì báo chí truyền thông. Đây được coi là cách nhanh nhất để truyền tải thông tin cũng như nhận phản hồi từ người hâm mộ.

Nếu anh em quan tâm đội bóng hay cầu thủ nào, anh em cứ lên thẳng trang chính thức của họ tại Facebook, Twitter hay Instagram để cập nhật tình hình.

Lampard vui mừng có mặt tại Stamford Bridge sáng qua - Ảnh: The Sun.

Tuy nhiên không phải lúc nào phương pháp này cũng tốt, điển hình như vụ bổ nhiệm HLV trưởng của Chelsea với Frank Lampard.

Các CĐV Chelsea đang phải đợi quá lâu để thấy huyền thoại CLB trở về sân Stamford Bridge. Theo báo chí, đôi bên đã "chốt" xong mọi điều khoản từ cuối tuần trước nhưng cho tới tận bây giờ, tin vui vẫn chưa được công bố.

Nên xem

Nóng hổi: Lampard đã rất gần Chelsea
Gần như Frank Lampard sẽ trở thành HLV trưởng của Chelsea mùa tới, sau khi có xác nhận chính thức từ bên liên quan.

Lý do là Chelsea rất không hài lòng khi các bức ảnh và video liên quan Lampard đăng tải dồn dập trên mạng xã hội. Đội bóng thành London muốn là bên duy nhất và đầu tiên có vinh dự công bố sự trở về của chân sút vĩ đại nhất lịch sử.

Chelsea chậm công bố bổ nhiệm Lampard vì MXH - Ảnh: AP.

Sáng qua, Lampard đã có mặt ở sân Stamford Bridge với khuôn mặt khó giấu nổi sự háo hức và vui mừng. Mọi hành động của anh cũng như sự tiếp đón của các quan chức Chelsea tiết lộ điều-mà-ai-cũng-biết-là-điều-gì-đấy.

Tuy nhiên theo nguồn tin nội bộ, Chelsea đang chờ mạng xã hội "lắng xuống" trước khi công bố chức HLV trưởng vào muộn nhất là ngày mai (Thứ Sáu 5/7).

Lampard được cho là ký hợp đồng 3 năm trị giá 4 triệu bảng. Con số này tăng lên thành 5 triệu bảng nếu ông giúp Chelsea được tham dự Champions League hay giành danh hiệu nào đó.

Nên xem

Về Chelsea, Lampard đút túi tiền tấn
Thương vụ Frank Lampard trở về Chelsea đã rõ như ban ngày khi báo giới Anh đã công bố mức đãi ngộ khủng của cựu danh thủ tuyển Anh này.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê