Đừng lầm to, MU không hứng thú với Sancho như người ta tưởng

Đừng lầm to, MU không hứng thú với Sancho như người ta tưởng

Nhiều nguồn tin khẳng định MU quyết tâm có Jadon Sancho, nhưng thực tế có vẻ không phải vậy.

Đài Sky Sports của Anh đêm qua 24/9 tiết lộ ban lãnh đạo Dortmund cảm thấy không nhận được sự tôn trọng đúng mức từ phía MU trong thương vụ Sancho.

Quỷ đỏ được cho đã "làm việc tích cực với phía Sancho và người đại diện hơn là Dortmund". Sancho có hứng thú trở lại Anh chơi bóng, tuy nhiên cũng không muốn làm CĐV Dortmund phật lòng.

Nên xem

Berbatov:
Cựu tiền đạo Dimitar Berbatov khẳng định nếu muốn cải thiện thành tích, lãnh đạo MU phải chi tiền đem về nhiều tân binh nữa.

Sancho rất coi trọng Dortmund, nơi đã giúp anh nâng tầm thành sao trẻ tiềm năng nhất thế giới lúc này. Trái ngược với Ousmane Dembele từ bỏ tập để đòi sang Barca, Sancho vẫn cho thấy thái độ chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

"Dortmund đã thông báo rõ ràng với MU rằng họ sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán", nguồn tin của Sky Sports tiết lộ. "Dortmund ban đầu ra hạn chót cho thương vụ là ngày 1/8, sau đó kéo dài đến ngày 10/8 cho MU".

Dung-lam-to-MU-khong-hung-thu-voi-Sancho-nhu-nguoi-ta-tuong-anh-1
Sancho vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp. 

Mức giá từ lâu đã được Dortmund thông báo cho Dortmund: 120 triệu euro trả ngay lập tức. Quỷ đỏ đã yêu cầu trả góp trong nhiều năm kèm theo tiền thưởng phát sinh, tuy nhiên CLB Bundesliga đã từ chối.

Dortmund không đứng trước áp lực phải bán Sancho bằng mọi giá. Trong khi MU cần mua gấp một sao tấn công bên cánh phải để cân bằng đội hình.

Sky Sports tiết lộ. "Thay vào đó, MU chỉ tập trung giải quyết khoản hoa hồng của người đại diện hay thương thảo với cá nhân cầu thủ. Dortmund cảm thấy họ bị bỏ rơi và sau đó tuyên bố không bán cầu thủ".

Dung-lam-to-MU-khong-hung-thu-voi-Sancho-nhu-nguoi-ta-tuong-anh-2
Dortmund không chịu sức ép phải bán Sancho bằng được.

Công tác chuyển nhượng của MU đã tồn tại nhiều bất cập trong nhiều năm qua. Dù khá thành công trong những thương vụ như Bruno Fernandes và phần nào đó là Donny van de Beek, tuy nhiên Quỷ đỏ vẫn tỏ ra khá non nớt khi tiến vào các buổi đàm phán. Một phần lý do là vì MU không có một Giám đốc thể thao đúng nghĩa.

"MU cử luật sư đến nói chuyện với các cầu thủ. Họ chỉ nói về những con số chứ đâu tâm sự về bóng đá", cựu danh thủ Patrice Evra bóc mẽ đội bóng cũ. Hai người chịu trách nhiệm cho công tác tuyển trạch của MU là Ed Woodward (từng là một chuyên viên kế toán) và Matt Judge (từng là luật sư).

Thị trường chuyển nhượng mùa hè 2020 sẽ đóng cửa ngày 5/10, và MU không còn nhiều thời gian để đàm phán.

Nên xem

'Ma trận thông tin' vụ Jadon Sancho sang MU
Diễn biến vụ Jadon Sancho gia nhập MU đã ngày càng trở nên phức tạp khi phía Dortmund tỏ ra khá cứng rắn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê