Dortmund khiến bảng tử thần Champions League trở nên khó đoán

Dortmund khiến bảng tử thần Champions League trở nên khó đoán

Thắng lợi của Dortmund trước Slavia Praha khiến cục diện bảng F Champions League giờ đúng nghĩa tử thần với các đội bóng lớn như Barca hay Inter Milan.

Tưởng như Dortmund sẽ gặp khó khăn khi phải làm khách trên sân của Slavia Praha, thì với lối chơi phòng ngự phản công điển hình, CLB nước Đức đã dễ dàng có chiến thắng 2-0.

Messi rê bóng như hack: Khác biệt của thiên tài
Vừa trở lại sau chấn thương, lại gặp ngay đối thủ khó xơi Inter Milan, nhưng Messi một lần nữa cho thấy sự khác biệt với phần còn lại của đội hình Barca, dù không ghi bàn nào.

Trận thắng này khiến cục diện bảng F Champions League giờ đúng nghĩa tử thần với các đội bóng lớn như Barca hay Inter Milan. Dù Barca đã hạ Inter Milan, tuy nhiên họ cũng chỉ có 4 điểm ngang Dortmund mà thôi.

- Ảnh:UEFA

Cục diện bảng đấu trong thời gian tới sẽ vô cùng hấp dẫn, khi Inter đụng Dortmund ở lượt đấu thứ 3. Nếu muốn đi tiếp, thầy trò HLV Conte gần như bắt buộc phải có chiến thắng, sau khi đã bị Praha cầm hòa 1-1 ở loạt trận đầu tiên.

Bằng không, đội chủ sân San Siro rất có thể nói lời từ giã sớm Champions League.

Trong khi đó, chiến thắng cực kỳ quan trọng của Barca trước Inter tạm giúp họ an tâm ở bảng đấu tử thần này. Vấn đề của Barca là họ cần Messi trở lại. Họ đã có điều này. Sự lành lặn của Messi sẽ giúp Barca kiếm 3 điểm trước Praha để yên tâm trước loạt trận lượt về.

Bằng không, thêm một lần sơ sẩy sẽ khiến cục diện bảng đấu căng như dây đàn.

Nhìn chung, cả 3 đội gồm Inter, Barca và Dortmund đều lên xuống thất thường trong thời gian qua. Vì vậy cục diện bảng đấu chắc chắn vẫn còn nhiều điều đáng xem ở phía trước.

Nhận định Arsenal vs Standard Liege: Ngày sao trẻ lên tiếng
Nhận định Arsenal vs Standard Liege - 2h00 ngày 4/10: Với HLV Emery, Europa League là giải pháp để ông thử nghiệm các phương án khác cho đội 1.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê