Dịch Covid-19 không ngăn 'Hoàng đế' Adriano huỷ hoại bản thân

Dịch Covid-19 không ngăn 'Hoàng đế' Adriano huỷ hoại bản thân

Từng là ngôi sao đẳng cấp thế giới, nhưng Adriano đã không còn là chính mình sau khi giải nghệ vào năm 2016.

Người ta nhanh chóng nhận ra Adriano trong những cuộc vui thâu đem suốt sáng. Mới đây, danh thủ này còn gây thêm tai tiếng khi mặc kệ dịch Covid-19 và tổ chức tiệc tùng linh đình cùng bạn bè.

“Tất cả khách mời chẳng hề đeo khẩu trang như thể dịch Covid-19 đã được dập tắt”, tờ O Dia trích dẫn, “Bọn họ không chỉ nhậu nhẹt mà còn bật nhạc to hết cỡ trong suốt cuộc vui”.

Adriano đã quá quen với những cuộc vui như thế. Trong bữa tiệc nói trên, khi những người bạn của anh đang xập xình trong tiếng nhạc, thì Adriano đã say tới mức ngồi bệt một chỗ với khuôn mặt đờ đẫn. Phải rất vất vả, vài người bạn của Adriano mới dìu được cựu chân sút Inter vào nhà.

Một lối sống bê tha, vô tổ chức đã khiến cuộc đời Adriano xuống dốc thảm hại. Từng là một ngôi sao bóng đá đình đám thế giới, tham dự World Cup và lập những siêu phẩm, Adriano hiện tại trong mắt CĐV là một kẻ sống bất cần.

“Tôi uống tất cả mọi thứ từ rượu vang, whisky, vodka tới bia. Tôi thường tới sân tập trong tình trạng say khướt”, cựu tiền đạo 38 tuổi thổ lộ.

Adriano vẫn thường thú nhận sự ra đi của ông bố đã khiến anh bị trầm cảm và phải tìm đến cơn say để giải sầu. Tuy nhiên, đó chỉ là cái cớ để anh sa đà vào những cuộc vui thâu đêm cùng bạn bè. Bia rượu như một người bạn tri kỉ khó tách rời với Adriano, dù thực chất nó là một liều thuốc độc bòn rút sinh lực của danh thủ này.

Với những cầu thủ Brazil, việc tiệc tùng là chuyện như cơm bữa. Ronaldo, Ronaldinho,... đều không thoát khỏi cám đỗ đó, thì Adriano có như thế cũng là điều dễ hiểu. Do đó, nếu thấy Adriano trong tình trạng say khước trên các con phố, đừng lấy đó làm điều kì lạ.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê