Đây, lý do khiến MU bế tắc vụ Jadon Sancho

Đây, lý do khiến MU bế tắc vụ Jadon Sancho

MU vẫn chưa thể chơi tất tay vụ Jadon Sancho, khi vẫn còn những trở ngại đến từ giới chủ người Mỹ.

Dortmund đã ra giá Sancho đến 120 triệu euro, và buộc MU phải thanh toán ngay trong một lần chứ không được trả góp. Đó là khúc mắt lớn nhất vào lúc này.

Nhà báo uy tín Fabrizio Romano từng tiết lộ những điều khoản cá nhân giữa MU và Sancho có thể nhanh chóng được thống nhất. Tuy nhiên, phí chuyển nhượng giữa Quỷ đỏ và Dortmund chính là vấn đề lớn nhất khiến thương vụ chưa được xảy ra.

Day-ly-do-khien-MU-be-tac-vu-Jadon-Sancho-anh-1

Và mới đây theo trang The Athletic, Joel Glazer, một trong những ông chủ của MU, được cho là người không muốn trả quá nhiều tiền cho một cầu thủ như Sancho trong thời kì kinh thế khó khăn này.

Cũng theo The Athletic, MU vừa phải vay số tiền 140 triệu bảng từ ngân hàng Bank Of America để bù vào khoản thất thu 4-5 triệu bảng mỗi trận do sân không có khán giả. Đó là lý do khiến Quỷ đỏ vẫn còn e dè trên sàn chuyển nhượng, mặt cho Chelsea và Man City thay nhau nổ bom tấn.

Day-ly-do-khien-MU-be-tac-vu-Jadon-Sancho-anh-2

Tiền vệ cánh phải là điểm yếu của MU trong nhiều năm qua, khi dù đã có hàng loạt cái tên được sử dụng như chưa ai có thể đem đến sự tin tưởng.

Báo giới Đức tiếp tục đánh vào tâm lý của MU khi vừa đưa ra thông tin "Sancho dần đổi ý muốn ở lại Dortmund vì tin tưởng vào tương lai của CLB, ngoài ra anh cũng thích được chơi bóng bên cạnh Erling Haaland và Thorgan Hazard."

Sự chần chừ của MU là liều thuốc độc bởi bất kì CLB nào cũng có thể vào cuộc và chiêu mộ Sancho nếu chấp thuận yêu cầu từ phía Dortmund.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê