Cưới một lúc hai vợ, 'làm chuyện ấy' 5 tiếng: Những giai thoại điên rồ về Ronaldinho

Cưới một lúc hai vợ, 'làm chuyện ấy' 5 tiếng: Những giai thoại điên rồ về Ronaldinho

Cùng điểm lại những câu chuyện điên rồ về đời sống tình dục của thiên tài bóng đá người Brazil, Ronaldinho.

Cưới một lúc hai vợ

Hồi tháng 5/2018, báo chí Brazil đưa tin Ronaldinho đã kết hôn với hai người phụ nữ cùng lúc. Một người tên Beatriz và một cô nàng tên Priscilla.

Có rất nhiều giai thoại điên rồ về Ronaldinho.

Tháng 1/2017, Ronaldinho đã trao nhẫn cầu hôn cho hai bạn gái. Sau đám cưới, họ sẽ tiếp tục chung sống trong cùng một căn nhà.

Ronaldinho sau đó dĩ nhiên lên tiếng bác bỏ ngay, vì cưới hai vợ một lúc tại Brazil bị coi là bất hợp pháp và có thể ở tù… sáu năm.

Dù vậy, cả Priscilla và Beatriz sau đó đều liên tục xuất hiện trong các bức ảnh chụp chung với anh trong các sự kiện tại Brazil và Nhật Bản.

Priscilla và Beatriz trong các bức ảnh chụp chung với anh trong các sự kiện tại Brazil và Nhật Bản.

Sex năm tiếng không nghỉ

Nhắc đến Ronaldinho, hiển nhiên không thể không nhắc đến phụ nữ và những cuộc truy hoan không ngưng nghỉ. Có một giai thoại khá điên rồ về Ronaldinho, rằng anh từng sex liên tục năm tiếng không nghỉ.

Cựu cầu thủ Barca có thể “làm tình” liên tục với nhiều chân dài mà chẳng sợ đuối sức. Báo chí Brazil thậm chí còn tiết lộ, Ronaldinho thường xuyên phải “tự sướng” sau khi “mây mưa” bởi sau một hiệp đầu anh chàng vẫn còn quá “sung”.

Ronnie từng quan hệ với một em hoạt náo viên trong giờ nghỉ 15p.

Khi còn đang thi đấu tại Pháp trong màu áo PSG, Rô “vẩu” đã quần thảo với vũ công thoát y tên Lisa suốt năm tiếng đồng hồ. Trong một lần phỏng vấn trên truyền hình, cô nàng tên Lisa – cũng khá nổi tiếng về khả năng sex, đã phải thốt lên rằng mình choáng trước Ronaldinho.

Một lần khác khi đang thi đấu, tranh thủ quãng thời gian nghỉ 15 phút giữa hai hiệp, thay vì nghỉ ngơi để hồi sức, Ronnie đã nhanh chóng kéo một em hoạt náo viên vào phòng thay đồ và “làm chuyện ấy”.

Lộ clip tự sướng

Hình ảnh được cắt ra trong đoạn clip được cho là của Ronaldinho.

Năm 2011, một đoạn clip dài bảy phút ghi lại toàn bộ cảnh “tự sướng” trong nhà tắm của Ronaldinho bị rò rỉ và lan với tốc độ nhanh chóng mặt trên mạng internet.

Báo chí đưa tin Ronaldinho đã dùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đó để trao đổi với những cô gái mà anh vẫn thường chat sex cùng.

Mất “đời trai” năm 13 tuổi, được làm đại diện cho thương hiệu bao cao su

Chính Ronaldinho từng tự tiết lộ những bí mật “phòng the” động trời của mình trên tạp chí Playboy. Cầu thủ người Brazil tiết lộ mình đã mất “zin” năm 13 tuổi. 

Được chọn làm thương hiệu bao cao su.

Lần đầu tiên làm “chuyện ấy” của Ronaldinho là với một cô bạn hàng xóm, cũng là mối tình đầu của anh.

Nhờ danh tiếng ngôi sao sân cỏ và khả năng sex kinh hoàng, mà vào năm 2013, Ronaldinho được một doanh nghiệp có tên là Sex Free ở bang Minas Gerais (Brazil) ký hợp đồng để sản xuất bao cao su mang nhãn “Của quý”. Chữ ký và khuôn mặt hớn hở của “Rô vẩu” được in trên vỏ bao để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê