Copa America 2019: Đồng đội của Messi thua xa Brazil thiếu Neymar

Copa America 2019: Đồng đội của Messi thua xa Brazil thiếu Neymar

Chỉ có bốn cầu thủ Argentina nằm trong danh sách 20 ngôi sao có giá trị nhất. Điều đó phản ánh chất lượng nhân sự rất nghèo nàn của đoàn quân xứ Tango.

Giá trị ước tính mà Transfermarkt thống kê cho thấy chỉ có ba cầu thủ Argentina nằm trong top 20 cầu thủ giá trị nhất Copa America 2019.

copa-america-2019-dong-doi-cua-messi-thua-xa-brazil-thieu-neymar anh 1

Đứng đầu tất nhiên là Lionel Messi với giá trị chuyển nhượng ước tính 150 triệu euro. Nếu Neymar dự giải thì anh mới là người có giá trị cao nhất với 180 triệu euro.

Ba cầu thủ Argentina khác góp mặt là Paulo Dybala với 85 triệu, Sergio Aguero 75 triệu và Lo Celso 50 triệu.

Nên xem

Copa America 2019 chứng kiến thảm họa bán vé đầu tiên
Diễn biến tình hình bán vé Copa America hiện tại đủ để khiến các nhà tổ chức ở Brazil phải lắc đầu ngao ngán. 

Trong khi đó, dù thiếu Neymar, Brazil vẫn áp đảo danh sách với 12 cái tên. Philippe Coutinho ở ngay sau Messi với giá trị 90 triệu euro. Firmino 80 triệu, Arthur và Jesus cùng 70 triệu.

Phía sau họ là một loạt ngôi sao khác như Casemiro, Allan, Ederson, Eder Militao, Willian và Alex Sandro.

copa-america-2019-dong-doi-cua-messi-thua-xa-brazil-thieu-neymar anh 2

Giá trị cầu thủ phản ánh chất lượng nhân sự khá nghèo nàn của ĐT Argentina tham dự Copa America 2019 so với đại kình địch Brazil.

Trong khi đó, các đội tuyển khác cũng không có nhiều cái tên đắt giá. Uruguay có ba người là Jose Gimenez, Lucas Torreira và Luis Suarez, còn Colombia chỉ có James Rodriguez.

Messi và các đồng đội sẽ bắt đầu chiến dịch Copa America 2019 bằng trận ra quân gặp đối thủ khó chịu Colombia vào sáng Chủ Nhật tới.

Nên xem

CHÍNH THỨC: Tuyển Australia nhận lời tham dự Copa America
LĐBĐ Australia xác nhận đồng ý lời mời tham dự Copa America 2020, sẽ được tổ chức tại Argentina và Colombia vào năm sau.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê