Copa America 2019 chứng kiến thảm họa bán vé đầu tiên

Copa America 2019 chứng kiến thảm họa bán vé đầu tiên

Diễn biến tình hình bán vé Copa America hiện tại đủ để khiến các nhà tổ chức ở Brazil phải lắc đầu ngao ngán. 

Theo chia sẻ của người phụ trách bộ phận bán vé Copa America 2019, tới lúc này mới có 65% lượng vé được bán ra, dù chỉ hai ngày nữa giải khai mạc.

copa-america-2019-chung-kien-tham-hoa-ban-ve-dau-tien anh 2
Chủ nhà Brazil vẫn là đội hút người xem nhất. 

Con số trên ít hơn dự tính của Ban tổ chức khoảng 5%. Bất chấp sự có mặt của các siêu sao hàng đầu Nam Mỹ, có khá nhiều trận đấu không cân sức bị ế vé.

Chủ nhà Brazil là đội duy nhất ở Copa America 2019 tính tới lúc này bán hết vé theo số lượng phân bổ của ba trận vòng bảng. Đây là điều khá may mắn với ban tổ chức khi sự vắng mặt của ngôi sao số 1 Neymar không làm giảm sự kỳ vọng của người dân xứ Samba.

Nên xem

Neymar chấn thương nặng vì ham hố đá giao hữu với Qatar
Đá chính ngay từ đầu nhưng Neymar chấn thương nặng phải rời sân ngay phút 21, trong trận giao hữu Brazil thắng Qatar 2-0 sáng nay.

Có hai trận đấu chưa bán được số lượng vé như mong đợi là Bolivia vs Venezuela và Ecuador vs Nhật Bản khi mới chỉ bán được hơn 5.000 vé mỗi trận, trong khi sân vận động Mineirao nơi sẽ diễn ra các trận đấu này có sức chứa lên tới 60.000 chỗ ngồi.

Một số trận của các đội như Qatar, Peru hay Uruguay cũng chưa bán được lượng vé như mong muốn. Nhiều khả năng các sân đấu sẽ không được lấp đầy trong phần lớn vòng bảng.

copa-america-2019-chung-kien-tham-hoa-ban-ve-dau-tien anh 2
Các sân vận động cho Copa America 2019 đã sẵn sàng. 

Ông Alberto Guimaraes, thành viên ban tổ chức, vẫn lạc quan cho rằng mọi chuyện sẽ được cải thiện vào ngày diễn ra các trận đấu.

Ngoài ra, ban tổ chức kỳ vọng khán giả sẽ tới chật kín sân ở các trận đấu thuộc vòng knock-out.

Copa America 2019 sẽ mở màn bằng cuộc đọ sức giữa chủ nhà Brazil và Bolivia vào 7h30 ngày 15/6 (giờ Việt Nam).

Nên xem

5 ngôi sao được chờ đợi nhất Copa America 2019
Chỉ còn ba ngày nữa, Copa America 2019 sẽ khai mạc tại Brazil. Cùng điểm qua những ngôi sao đang nhận được sự kỳ vọng lớn nhất ở ngày hội bóng đá Nam Mỹ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê