Conte 99% đến Inter, Lukaku và Sanchez hồi hộp

Conte 99% đến Inter, Lukaku và Sanchez hồi hộp

Gần như cựu HLV Chelsea, Antonio Conte sẽ trở thành HLV trưởng của Inter Milan khi mùa giải 2018/19 kết thúc.

Theo các nguồn tin uy tín từ báo chí Anh và Italy, HLV Conte đã hoàn tất mọi điều khoản cá nhân với Inter. CLB của Serie A đã ký với Conte một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm (đến tháng 6/2022), cùng mức lương 12 triệu euro/mùa. Đây là mức lương cao ngang ngửa mức cũ của Conte ở Chelsea.

conte-99-den-inter-lukaku-va-sanchez-hoi-hop-anh-1

Ngay sau khi Inter giành quyền dự Champions League mùa tới, BLĐ Inter cũng đã ấn định thời gian ra mắt vị HLV mới, dự kiến vào tuần đầu tháng 6.

Nên xem

CLB Chelsea chính thức thua kiện, phải trả cho Conte hàng trăm tỷ
CLB Chelsea đã chính thức thua kiện vì không thanh toán tiền bồi thưởng hợp đồng cho HLV Antonio Conte.

Động thái này của Inter cũng sẽ ảnh hưởng đến tương lai của hai ngôi sao Man Utd, Lukaku và Sanchez. Đây là hai mục tiêu được Conte ưu tiên khi đến Inter Milan.

conte-99-den-inter-lukaku-va-sanchez-hoi-hop-anh-2

Theo tiết lộ từ báo chí Anh, Lukaku đã đồng ý mọi điều khoản cá nhân với Inter Milan. Anh đã chấp nhận giảm sâu mức lương hiện tại của mình để có thể đến CLB Italy.

Từ mức lương 250.000 bảng/tuần tại MU, Lukaku chỉ còn hưởng 170.000 bảng/tuần tại Inter. Đây là thiện chí rất lớn của chân sút người Bỉ, để có thể chơi bóng tại Champions League mùa tới.

Việc Lukaku đến Inter có tác động rất lớn từ HLV Conte, người sắp trở thành HLV trưởng đội bóng. Khi còn ở Chelsea, HLV này đã cố chiêu mộ Lukaku nhưng không thành.

conte-99-den-inter-lukaku-va-sanchez-hoi-hop-anh-2

 Trong khi đó với Sanchez, tiền đạo người Chile phải giảm lương nếu muốn đến Inter. Hoặc Man Utd phải chấp nhận trả một phần lớn khoản lương của tiền đạo này trong bản hợp đồng cho mượn với Inter.

Nên xem

MU trả lương điên rồ, mong De Ligt đổi ý
Theo nhiều nguồn tin từ báo chí Anh, Manchester United đã đưa ra mức lương không tưởng, nhằm tăng thêm sức nặng cho thương vụ De Ligt.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê