Có lần đầu tiên, sao Trung Quốc vượt mặt Messi lẫn Griezmann

Có lần đầu tiên, sao Trung Quốc vượt mặt Messi lẫn Griezmann

Trở thành cầu thủ Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử ghi bàn tại La Liga, tiền đạo Wu Lei (Vũ Lỗi) được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá cao.

Cầu thủ hay nhất của bóng đá Trung Quốc đã ghi bàn trong chiến thắng 3-1 của Espanyol trước Valladolid tại vòng 26 La Liga vừa qua.

Màn trình diễn này giúp anh qua mặt Lionel Messi, Luis Suarez hay Griezmann để lọt vào danh sách ứng viên cho danh hiệu cầu thủ hay nhất La Liga vòng 26.

Nên xem

Vũ Lỗi tỏa sáng, Son Heung-min nên bắt đầu lo lắng
Vị thế ngôi sao châu Á được chú ý nhất của Son Heung-min có thể bị lung lay trước phong độ ấn tượng của Vũ Lỗi, theo quan điểm của nhiều CĐV Trung Quốc.

Trong mục bình chọn trên trang chủ La Liga, Vũ Lỗi đang dẫn đầu với tổng số 41.6 ngàn lượt bình chọn, bỏ rất xa các ngôi sao lớn khác như Pique (Barca, 10 ngàn), Morata (3 ngàn) hay Stuani của Girona.

Vũ Lỗi lọt danh sách bầu chọn cầu thủ hay nhất vòng 26 La Liga.

Đáng chú ý, trong danh sách này không có cả Messi, Suarez lẫn Griezmann, dù cả Atletico Madrid và Barcelona đều chơi tốt ở vòng vừa qua.

Sự có mặt của Vũ Lỗi hiện tại đang khiến La Liga nói chung và CLB chủ quản Espanyol nói riêng nhận được sự quan tâm cực lớn từ Trung Quốc.

Nên xem

Vũ Lỗi rực sáng tại La Liga, tập đoàn Trung Quốc hốt bạc
Màn trình diễn chói sáng của tiền đạo Wu Lei (Vũ Lỗi) tại La Liga đang giúp rất nhiều bên liên quan hưởng lợi.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê