CLB của Công Phượng CHÍNH THỨC bán trung vệ Nhật, giá kỷ lục

CLB của Công Phượng CHÍNH THỨC bán trung vệ Nhật, giá kỷ lục

CLB Sint-Truidense V.V chính thức bán trung vệ Takehiro Tomiyasu cho CLB Bologna với mức giá kỷ lục trong lịch sử.

Trên trang chủ, CLB Bologna đã công bố bản hợp đồng với trung vệ Takehiro Tomiyasu từ Sint-Truidense V.V với mức giá chuyển nhượng trên dưới 7 triệu euro. Đây là thương vụ bom tấn với cả hai CLB của Bỉ lẫn Italy.

clb-cua-cong-phuong-chinh-thuc-ban-trung-ve-nhat-gia-ky-luc-anh-2
- Ảnh: Bologna

Với mức phí 7 triệu euro, Tomiyasu là bản hợp đồng quan trọng của Bologna trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Trong khi đó, Tomiyasu cũng là bản hợp đồng bán cầu thủ cao nhất trong lịch sử Sint-Truidense V.V.

Sint-Truidense V.V bán trung vệ Takehiro Tomiyasu 7 triệu euro. Đây bản hợp đồng bán cầu thủ cao nhất trong lịch sử CLB Bỉ.

Nên xem

5 điều Công Phượng phải biết để thành công tại CLB Bỉ
Công Phượng không sợ thất bại khi chuyển sang khoác áo Sint-Truiden. Nhưng điều đó không có gì đảm bảo anh sẽ… thành công tại CLB đang chơi ở hạng đấu cao nhất của Bỉ.

Kỷ lục bán người trước đó của CLB Bỉ thuộc về bản hợp đồng bán hậu vệ trái Casper De Norre vào năm 2018, với mức giá khoảng 4 triệu euro cho CLB Genk cũng của Bỉ.

clb-cua-cong-phuong-chinh-thuc-ban-trung-ve-nhat-gia-ky-luc-anh-3
- Ảnh: Internet

Đây là một thương vụ có lời to với Sint-Truiden. Chỉ mới tháng 1 năm 2018, trung vệ sinh năm 1998 đến Sint-Truidense VV từ CLB hạng Hai của Nhật Avispa Fukuoka với giá vỏn vẹn 800.000 euro.

Từ xuất phát điểm ở giải hạng Hai Nhật Bản, Tomiyasu đã đổi đời nhờ Sint-Truidense VV, khi có cơ hội chơi bóng ở Serie A và chuẩn bị đối đầu những Ronaldo hay Dybala.

Nên xem

Chủ mới Công Phượng: Đế chế phim 'người lớn' và giấc mơ bóng đá Nhật
Quyết định sang CLB Sint-Truidense V.V để thử thách ở châu Âu, Công Phượng đã chấp nhận tham gia vào một dự án mới đầy tham vọng của những ông chủ Nhật Bản.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê