Chuyện thật như đùa! Facebook của Ivanovic bị người Việt livestream bán hàng online

Chuyện thật như đùa! Facebook của Ivanovic bị người Việt livestream bán hàng online

Chuyện thật như đùa, nhưng đúng là hậu vệ Branislav Ivanovic đã bị hack Facebook bởi chính những hacker đến từ Việt Nam.

Ngày 12/7, trang Facebook có tick xanh của Branislav Ivanovic, trung vệ của Chelsea bất ngờ thanh đổi ảnh đại diện một cô gái. Nhiều bình luận bên dưới cho rằng cựu sao Chelsea đã bị hack.

Có rất nhiều bình luận khi tài khoản Facebook của Ivanovic bị hack, trong đó nhiều CĐV đến từ Việt Nam.

Facebook của Ivanovic đã bị hack từ đầu tháng. 

Đến chiều nay 30/7, tài khoản của cựu sao Chelsea bất ngờ đăng tải một đoạn livestream bán hàng online của một nhân vật nữ người Việt. Cô gái này lấy tựa đề là “Dọn kho cuối tháng - giá nào cũng phang".

Chính hành động này đã gây xôn xao trên nhiều diễn đàn bóng đá tại Việt Nam. Đa phần đều thán phục khả năng hack Facebook xuyên lục địa của người Việt Nam.

Ngay sau đó không lâu, tài khoản này đã xoá đoạn livestream bán hàng.

Được biết, trang cá nhân của Ivanovic được lập ra vào khoảng thời gian tháng 11/2015. Đó là thời điểm hậu vệ này vẫn còn thi đấu cho Chelsea.

Bài đăng gần của Ivanovic trước khi bị hack Facebook là vào ngày 20/5/2016. Hậu vệ này đăng tải hình ảnh có mặt tại sân Stamford Bridge để chuẩn bị cho buổi nhận giải thưởng Cầu thủ hay nhất mùa của Chelsea.

Bài đăng gần nhất của chính chủ. 

Cách đây không lâu, Ivanovic vừa cùng các đồng đội tại CLB Zenit ở giải Nga ăn mừng chức vô địch. Hậu vệ này thi đấu 36 trận và ghi 5 bàn mùa này.

Dù được xác nhận bởi Facebook, các tài khoản mang tick xanh như Ivanovic lại không được mạng xã hội bảo vệ, hỗ trợ trực tiếp.

Tick xanh chưa bao giờ là kim bài miễn tử của người nổi tiếng và các thương hiệu trên mạng xã hội Facebook. Trong quá khứ, Sơn Tùng MTP và nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng gặp cảnh khốn đốn như thế này.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê