Chuyển nhượng Barca: Khi nào công bố Griezmann?

Chuyển nhượng Barca: Khi nào công bố Griezmann?

[Chuyển nhượng Barca] - Gần như có thể khẳng định rằng Camp Nou sẽ là điểm đến của Griezmann. Tuy nhiên, đội bóng này có nhiều lý do để chưa phải vội công bố.

Chuyển nhượng Barca - Cần bán xong cái đã

Đương nhiên khi Griezmann đăng video chia tay Atletico, anh đã ký xong hợp đồng với đội bóng mới. Tất cả đã xong, và anh chỉ cần phải ngồi đợi.

Nên xem

Clip: Griezmann 'rơm rớm' trong đoạn clip chia tay Atletico
Ngay sau khi thảo luận với CLB Atletico về chuyện ra đi, Antoine Griezmann đã gửi đến fan lời chào tạm biệt.

Nhưng về phía Barca, họ có nhiều việc phải lo. Đầu tiên là việc thanh lý người thừa. Và với lối đá của Griezmann, người bị anh chiếm chỗ có lẽ sẽ là Coutinho.

Cựu cầu thủ Liverpool xuất thân không phải tiền đạo. Nhưng anh được Valverde đẩy lên đá ở cánh trái hàng công, vì hàng tiền vệ đã quá chật. Đó cũng là vị trí mà Griezmann có thể phát huy hết khả năng.

chuyen nhuong barca khi nao cong bo griezmann

Bán Coutinho bây giờ, Barca chắc chắn sẽ lỗ, so với số tiền tầm 150 triệu euro đã chi cho Liverpool. Mức giá 80 triệu euro nếu có đội bóng nào gật đầu, thì đó đã là sự thành công cho bộ phận chuyển nhượng Barca.

Có một phương án khác, để giữ Coutinho lại. Đó là kéo anh về đá tiền vệ. Và như vậy, Rakitic sẽ phải hi sinh. Man Utd đang quan tâm đến ngôi sao người Croatia, với mức giá đâu đó tầm 70 triệu.

Tuy nhiên, những con số ở trên là xét trong trường hợp Barca vẫn còn sự lựa chọn.

Đó là lý do họ (có lẽ) chưa vội công bố bản hợp đồng với Griezmann. Khi đối tác biết bạn đang ở thế buộc phải bán, chắc chắn họ sẽ ép giá.

Như vậy, có thể tin rằng bộ phận chuyển nhượng Barca đang vô cùng bận rộn những ngày này. Họ phải tìm nhanh đầu ra cho một trong 2 ngôi sao nói trên, trước khi công bố bom tấn mùa hè. Đồng thời, sẽ là tiếp tục xác định tình trạng sau đó để tiến hành mua bán tiếp.

Nên xem

Lần đầu tiên, Mourinho úp mở về bến đỗ mới
Cho dù lên sóng truyền hình rất nhiều trong thời gian gần đây, tuy nhiên đây là lần đầu tiên mà HLV người Bồ Đào Nha nói về bến đỗ tiếp theo của mình.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê