Chủ tịch Perez vay tiền mua Neymar

Chủ tịch Perez vay tiền mua Neymar

Real Madrid đang ráo riết tiến hành những công việc cần thiết để chiêu mộ Neymar ngay trước mũi Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019.

Với việc Barca gặp khó trong việc thuyết phục PSG vụ Neymar, chủ tịch Florentino Perez đang sẵn sàng cho các cuộc đàm phán.

Muốn đào tẩu nhanh, Neymar lần hai nhắc trận PSG thua Barca 1-6
PSG tỏ ra cực kỳ nóng mắt khi liên tiếp bị Neymar trêu ngươi và càng đau đớn hơn khi thất bại lịch sử 1-6 trước Barca được nêu ra.

Báo chí Tây Ban Nha tiết lộ chủ tịch Perez đã liên hệ với các ngân hàng để vay một khoản tiền lớn sắp tới. Động thái cho thấy Real sẵn sàng chiêu mộ Neymar.

tung-clip-to-nguoc-neymar-sap-thoat-an-hiep-dam-anh-4
- Ảnh:Internet

Việc Real hay Barca vay tiền mua cầu thủ là điều không có gì mới. Barca vừa qua cũng phải vay 35 triệu euro để chiêu mộ Griezmann.

Trong bối cảnh Real đã tiêu rất nhiều hè qua, việc chủ tịch Perez vay thêm tiền chắc chắn không nằm ngoài mục đích nổ quả bom Neymar.

Trong quá khứ Perez rất thèm khát Neymar và từng hụt cầu thủ này trong đau đớn. Chắc chắn ông sẽ không muốn tái diễn kịch bản như thế trong mùa hè 2019.

Lộ mức lương điên rồ khiến MU bất lực tìm cách tống khứ Sanchez
Rất nhiều CLB ở Serie A đang muốn có được sự phục vụ của Alexis Sanchez, nhưng không đội nào ‘dám’ đáp ứng khoản lương lên tới 560 ngàn bảng/tuần của anh.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê