Chơi một trận để đời, cầu thủ và CĐV Tottenham đề nghị dựng tượng Moura

Chơi một trận để đời, cầu thủ và CĐV Tottenham đề nghị dựng tượng Moura

Sau cú hat-trick thần thánh tại Hà Lan, Lucas Moura được đề nghị dựng ngay bức tượng để tôn vinh anh ở CLB phía Bắc London.

Ajax đã có thời điểm dẫn Tottenham với tổng tỷ số 3-0 sau hai lượt trận. Nhưng màn trình diễn chói sáng của Moura đã làm lu mờ tất cả.

Moura một mình đưa Tottenham vào chung kết Champions League.

Một mình cân team, bản thân Moura còn không tin mình thăng hoa đến thế và gọi trận lượt về bán kết Champions League là "hay nhất trong sự nghiệp của tôi".

Người đồng đội nhạc trưởng Christian Eriksen nói thêm: "Đây là trận đấu nực cười. Chúng tôi đã trôi dạt rất xa, cố gắng trở lại và gặp may mắn".

Nên xem

HIGHLIGHT: Tottenham ngược dòng ngoạn mục loại Ajax khỏi Champions League
Sau cú sốc Liverpool loại Barcelona, đến lượt Tottenham bùng nổ trong trận lượt về trước Ajax.

"Hôm nay chẳng có chiến thuật gì hết. Đó là trận chiến từ tận trái tim và một mình Lucas Moura đã giành chiến thắng cho cả đội".

Moura được đề nghị dựng tượng ở thành London.

"Anh ấy đã giúp Tottenham lọt vào chung kết. Tôi hy vọng Moura được dựng tượng ở Anh sau trận này. Anh ấy xứng đáng với điều đó".

CĐV Spurs cũng tỏ ra thích thú với đề nghị trên. Trên mạng xã hội, thậm chí nhiều fan còn lên kế hoạch quyên góp tiền để CLB dựng tượng tất cả "những người hùng" thi đấu ở Hà Lan.

Nên xem

Moura ‘hóa điên’, Tottenham ngược dòng điên rồ trước Ajax
UEFA Champions League năm nay chứng kiến thêm một cuộc lội ngược dòng kỳ vĩ nữa, lần này là Tottenham với chiến thắng lịch sử trên đất Hà Lan.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê