Chính thức: Pochettino bị sa thải, lăm le ghế HLV MU

Chính thức: Pochettino bị sa thải, lăm le ghế HLV MU

CLB Tottenham đã ra thông báo sa thải HLV Pochettino sau chuỗi thành tích tệ hại. Vị chiến lược gia này lại đang là mục tiêu của MU bao lâu nay.

Cái này người ta gọi là tái ông thất mã nè. Việc bị Spurs sa thải có khi lại giúp Pochettino đổi đời cũng nên. Sau 5 năm ở đây, thành tích tốt nhất ông có được là đưa đội bóng vào đến chung kết Champions League. Tài năng của người đàn ông này thì ai cũng có thể thấy, nhưng tài chính của đội bóng thì quá hạn hẹp.

Nên xem

Vòng loại EURO 2020: Đức, BỈ, Nga, Hà Lan bán
Loạt trận chiến dịch vòng loại EURO 2020 đêm qua chứng kiến những trận đánh tennis của các đại gia đã giành vé tới vòng chung kết vào hè năm sau.

Mới đây, trang chủ Tottenham chính thức đưa quyết định kết thúc hợp đồng với vị HLV người Argentina, và nguyên cả bộ sâu. Theo dự tính, họ đã phải chi ra hơn 12 triệu bảng tiền đền bù cho tất cả.

Tottenham đang đứng tận vị trí thứ 14 ở Ngoại hạng Anh, một thành tích quá tệ so với chính họ chỉ 6 tháng trước đó. Nhưng đây có lẽ chính là trường hợp vẫn hay xảy ra: "Sau cực thịnh chính là khởi suy".

chinh-thuc-pochettino-bi-sa-thai-lam-le-ghe-hlv-mu
Dù bị sa thải nhưng HLV Pochettino không lo thất nghiệp. - Ảnh:Twitter.

Nên xem

Bóng đá quốc tế ngày 20/11: Moreno bị đâm lén, Cavani đấu dịu Messi
Bóng đá quốc tế ngày 20/11 có những điểm chính sau Moreno bị đâm lén, Lampard sẽ làm HLV Anh, Hazard động viên Benzema vụ lên tuyển...

Tài năng của Pochettino vẫn được đánh giá cao, đặc biệt là tài liệu cơm gắp mắm. Trong nhiều năm qua, luôn có nguồn tin cho rằng MU đang tích cực theo đuổi HLV này, vì chiếc ghế nóng của họ chưa bao giờ ổn. Và đây, chính lúc này có lẽ là thời điểm thích hợp nhất.

Những video bóng đá thịnh hành ở việt nam:

 

Nên xem

Chuyển nhượng ngày 20/11: Inter-Roma tranh hàng thải MU, Tottenham đổi Kane lấy Benzema
Chuyển nhượng ngày 20/11 có những điểm chính sau: Neymar không chịu gia hạn hợp đồng, Inter và Roma tranh hàng thải MU, Juventus câu kéo Pogba...LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê