Chiêu mộ Gareth Bale, Bayern xài chiêu cũ với Real

Chiêu mộ Gareth Bale, Bayern xài chiêu cũ với Real

Đội bóng nước Đức tuyên bố sẵn sàng giải cứu Gareth Bale và giúp Real một tay, theo một kịch bản quen thuộc.

Vào thời điểm này, ban lãnh đạo Real đang khá đau đầu giải quyết vụ Bale. Đang khủng hoảng thừa tới 12 cầu thủ, CLB Hoàng gia còn gặp khó khi Bale vẫn bày tỏ thái độ cứng rắn.

chieu-mo-gareth-bale-bayern-xai-chieu-cu-voi-real-anh-2

Cựu ngôi sao của Tottenham cam đoan Real sẽ phải trả đầy đủ tiền lương của anh trong ba năm còn lại của hợp đồng, rồi muốn làm gì thì làm. Bale đang nhận số tiền lương hơn 21 triệu bảng/năm (thời hạn đến tháng 6/2022), và anh đòi số tiền lên tới 63 triệu bảng để rời CLB Hoàng gia.

Nên xem

Hazard vừa đến, Bale liền quậy Real
CLB Hoàng gia Tây Ban Nha cần chuẩn bị số tiền lên tới 63 triệu bảng để có thể khiến Gareth Bale ngoan ngoãn ra đi.

Đó là lý do Bayern được cho đã nhảy vào cuộc chiêu mộ Bale. Đội bóng của Bundesliga muốn "soạn lại bổn cũ" với Real, khi tuyên bố sẵn sàng rước Bale về theo dạng cho mượn, và Real sẽ phải trả một phần trong khoản lương khổng lồ của tiền vệ người xứ Wales.

chieu-mo-gareth-bale-bayern-xai-chieu-cu-voi-real-anh-1

Bayern lúc này đang cần người để thay thế bộ đôi huyền thoại Ribery-Robben ở hành lang cánh, và Gareth Bale có thể là sự lựa chọn ngon bổ rẻ đầy bất ngờ.

Mùa Hè 2017, Bayern Munich cũng từng mượn James Rodriguez từ Real theo bản hợp đồng cho mượn 2 năm kèm điều khoản mua đứt trị giá 42 triệu euro. Sau khi hết hạn hợp đồng mượn, CLB nước Đức đã không mua đứt tiền vệ người Colombia.

Nên xem

Sau khi nhận được sự "im lặng" từ nhiều CLB lớn của châu Âu, tiền vệ James Rodriguez nhiều khả năng chuyển đến Serie A, nhưng không phải chơi cho Juventus.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê