Chấn thương bí hiểm đe dọa sự nghiệp Messi

Chấn thương bí hiểm đe dọa sự nghiệp Messi

Việc liên tục hoãn ra sân ở La Liga khiến nhiều người đặt dấu hỏi về khả năng hồi phục chấn thương của Messi, người có mật độ thi đấu rất dày và đã bước qua tuổi 32.

Tôi có dự cảm chẳng lành cho Messi ở mùa giải này các ông ạ. Người ta bảo "đầu xuôi đuôi lọt". Ấy vậy mà Messi lăn ra chấn thương ngay buổi tập trước ngày mở màn La Liga.

Rồi sau đó, Barca cứ liên tục đề cập tới khả năng ra sân của Messi nhưng rốt cuộc đến vòng 4 vẫn chưa thấy anh đâu.

Real Madrid chiêu mộ Kante, mở rộng 'đế chế Pháp'
Đã bắt đầu xuất hiện những tin đồn xoay quanh việc Real Madrid chuẩn bị chồng tiền để hỏi mua tiền vệ N'Golo Kante của Chelsea trong những kì chuyển nhượng hè tới.

Những đoạn clip tung lên mạng cho thấy Messi vẫn đang tập hồi phục. Nhưng việc chạm vào quả bóng vẫn bị hạn chế.

Chả nhẽ lại có biến à? Tôi đoán là như thế. Vì 6 tuần rồi mà chưa bình phục thì đó phải là một chấn thương nặng, hoặc bị tái phát, hoặc cơ địa không đáp ứng với biện pháp hồi phục.

Báo chí Tây Ban Nha dự Messi sẽ trở lại khi đội nhà gặp Dortmund ở Champions League giữa tuần tới.

chan-thuong-bi-hiem-de-doa-su-nghiep-messi anh 1
- Ảnh: Internet.

Nhưng nói chung là đến giờ vẫn chưa có thông tin chính thức hay một sự đảm bảo chắc chắn nào cả. Fan Barca cứ đợi và đợi thôi.

Barca có lẽ đang cố giấu chi tiết về chấn thương của Messi. Điều đó khiến câu chuyện càng thêm bí ẩn. Nếu đó là một chấn thương tồi tệ, thì ở tuổi 32, Messi phải cực kỳ cẩn trọng mới mong kéo dài thêm "tuổi nghề".

Van der Sar khuyên MU 'xử nhanh' De Gea
Chưa đảm nhận cương vị giám đốc bóng đá ở MU nhưng Van der Sar đã cho MU một lời khuyên khá chân tình về trường hợp của thủ thành De Gea, người vẫn chưa gia hạn hợp đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê