CĐV biến SVĐ địa ngục trần gian với hàng nghìn pháo sáng

CĐV biến SVĐ địa ngục trần gian với hàng nghìn pháo sáng

Các CĐV Internacional "khủng bố tinh thần" đội khách bằng hàng nghìn quả pháo sáng và tạo nên cảnh tượng như địa ngục ở sân Beira Rio.

Anh em chắc ai cũng bức xúc vụ pháo sáng ở sân Hàng Đẫy cách đây vài ngày nhỉ. Đúng là nỗi kinh hoàng cho các CĐV chân chính.

CDV bien SVD dia nguc tran gian voi hang nghin phao sang anh 1
Ảnh: Hoàng Linh.

Mình lướt mạng thấy tuần trước bóng đá Brazil cũng có biến cố khủng khiếp không kém, trong trận bán kết lượt về cúp Quốc gia giữa Internacional và Cruzeiro.

Án phạt pháo sáng sân Hàng Đẫy: Liệu còn trở mặt như người yêu cũ?
Sau sự cố pháo sáng ở sân Hàng Đẫy gây bất bình dư luận, Bộ VHTT&DL yêu cầu xử lý nghiêm khắc BTC sân cũng như các tập thể, cá nhân có liên quan đến sự việc.

Ở lượt đi, Cruzeiro thua với tỷ số tối thiểu. Muốn tiếp thêm sức mạnh cho đội nhà, CĐV Internacional chuẩn bị hàng nghìn pháo sáng, bom khói, khẩu ngữ, cờ... cho trận lượt về ở sân Beira Rio.

CDV bien SVD dia nguc tran gian voi hang nghin phao sang anh 2
- Ảnh: Internet
CDV bien SVD dia nguc tran gian voi hang nghin phao sang anh 3
- Ảnh: Internet

Cảnh tượng ghi lại hôm đó (6/9) thật dữ dội khi hàng nghìn quả pháo sáng đồng thời được sử dụng. Khói đỏ bốc nghi ngút cộng hưởng với những tiếng hò hét và cờ quạt tưng bừng.

Nhìn qua ảnh thôi mình đã thấy tim đập chân run, nói gì các cầu thủ Cruzeiro. 

- Ảnh: Internet
CDV bien SVD dia nguc tran gian voi hang nghin phao sang anh 5
- Ảnh: Internet

Quả thật đội khách bị sốc nặng và thua vỡ mặt 0-3 ở "địa ngục" Beira Rio (thua chung cuộc 0-4 ở vòng bán kết).

May mắn là hôm đấy chẳng có tai nạn đáng tiếc nào được ghi nhận. Có lẽ CĐV Internacional dùng hàng nghìn pháo sáng nhưng họ biết cách sử dụng nó an toàn cho bản thân lẫn cho người khác.

Nên xem

Phiếm đàm: Chính VPF – VFF 'châm ngòi' pháo sáng sân Hàng Đẫy chứ ai
Đó chính là lời nhận định ở quán trà, hàng nước nhiều nhất sau sự kiện nữ CĐV Hà Nội phải nhập viện vì pháo sáng mà đến nay chưa tìm ra thủ phạm.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê