CĐV Arsenal suy sụp khi thấy ghế Emery chắc như núi

CĐV Arsenal suy sụp khi thấy ghế Emery chắc như núi

Trái ngược với làn sóng muốn sa thải Emery, ban lãnh đạo Arsenal có vẻ như vẫn muốn giữ chiến lược gia người Tây Ban Nha ở lại sân Emirates.

Phải nói là cạn lời với ban lãnh đạo Arsenal ông giáo ạ. Đá đấm như thế mà vẫn có người còn tin tưởng Emery được. Dẫn trước hai bàn là lui về đá thủ, chơi bóng như đội cửa dưới để Palace ép ngược và bị gỡ hòa 2-2.

Liverpool sẽ 'bất tử' ở Ngoại hạng Anh đến khi nào?
Liverpool đang trở nên bất khả chiến bại ở Ngoại hạng Anh mùa này sau khi họ đã loại gần như tất cả các kình địch ở Big Six: Arsenal, Chelsea, Tottenham hay Man Utd.

Làn sóng đòi HLV Emery từ chức đang lan rất nhanh trong cộng đồng fan Arsenal. Nhiều người cho rằng Emery không xứng đáng tiếp tục làm HLV trưởng Arsenal và mọi chuyện đã chấm dứt, họ đã chịu đựng đủ.

unai-emery-ra-tay-arsenal-sap-no-bom-tan-anh-1
- Ảnh:Internet

Thế nhưng theo các nguồn tin nội bộ Arsenal, sau cuộc gặp đêm qua, BLĐ Arsenal đã quyết định vẫn sẽ đặt niềm tin vào HLV Emery, ít nhất cho tới hết mùa giải. Điều này đang khiến các CĐV Arsenal hết sức giận dữ và chán nản, họ đòi HLV người Tây Ban Nha phải ra đi ngay lập tức.

"Tôi đã chịu đựng đủ rồi, tôi từng bảo vệ Emery nhưng giờ thì tôi không thể chấp nhận được nữa", một CĐV Arsenal nổi tiếng tên Troopz nói bên ngoài sân Emirates.

Việc HLV Emery bị fan Arsenal đòi sa thải còn liên quan đến sự kiện đội trưởng Granit Xhaka không giữ được bình tĩnh sau khi bị CĐV la ó lúc rời sân, anh này ném băng đội trưởng xuống đất, văng tục về phía khán đài và vừa bước chân lên đường pitch là cởi phăng áo đấu của Arsenal ra, lầm lũi đi vào đường hầm thay vì đến ngồi với cầu thủ dự bị.

Đoàn Văn Hậu ở SC Heerenveen: Ra sân hả, chờ đi!
Việc sử dụng nhân sự ở trận SC Heerenveen 1-1 FC Groningen cho thấy Đoàn Văn Hậu chỉ là lựa chọn thứ 4 ở vị trí hậu vệ cánh trái.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê