Cập nhật vụ Messi: Bố M10 trực tiếp đến Barca, tiết lộ chuyện hệ trọng

Cập nhật vụ Messi: Bố M10 trực tiếp đến Barca, tiết lộ chuyện hệ trọng

Jorge Messi, bố của siêu sao Lionel Messi đã thừa nhận rằng khả năng con trai ở lại Barcelona là "rất khó khăn".

Động thái mới nhất của Messi chính là vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp. Anh chấp nhận chụp hình để quảng bá mẫu áo đấu mới của đội bóng sẽ dùng trong mùa giải 2020/21.

Nên xem

MỚI: Neymar nhiễm n.CoV; MU trình làng Van de Beek
Điểm qua tình hình bóng đá quốc tế ngày 3/9.

Về tương lai của bản thân, anh đã trao toàn quyền quyết định cho bố kiêm người đại diện của mình, ông Jorge Messi. Bố của M10 đã khẳng định rằng chưa có bất kì thoả thuận cá nhân nào với Man City.

Cap-nhat-vu-Messi-Bo-M10-truc-tiep-den-Barca-tiet-lo-chuyen-he-trong-anh-1
Messi vẫn quảng bá áo đấu mùa mới. - Ảnh: Barcelona.

9 ngày sau khi Messi tuyên bố muốn ra đi, Barca vẫn quả quyết rằng M10 không phải để bán. Trường hợp tệ nhất, Barca đòi 700 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng mới chấp thuận cho Messi ra đi.

Bố của Messi đã đáp chuyến bay từ Argentina sang Tây Ban Nha vào ngày 2/9 (giờ địa phương) để gặp lãnh đạo Barca. Trước cuộc gặp mặt này, phía Barca đã chốt hạ trước "đây sẽ là buổi đàm phán hợp đồng mới, chứ không thảo luận về chuyện Messi ra đi".

Vừa hạ cánh xuống sân bay Barcelona, ông Jorge Messi đã bị cánh phóng viên vây kín. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra, bao gồm việc Messi có ra đi hay không. Và câu trả lời chung chung của ông Jorge Messi chính là "không biết".

Cap-nhat-vu-Messi-Bo-M10-truc-tiep-den-Barca-tiet-lo-chuyen-he-trong-anh-2
Bố Messi bị vây kín ở sân bay.

Một phóng viên tinh ý đã gợi ra câu hỏi khác cho bố Messi với nội dung rằng "ông thấy tương lai của Messi tại Barca thế nào?". Và ông Jorge Messi đã đáp trả "khó khăn đấy".

Buổi đàm phán giữa phía Messi và lãnh đạo Barca sẽ kéo dài ít nhất trong vài ngày tới. Barca đã dùng đến biện pháp mạnh là "có thể kiện Messi ra toà vì vi phạm hợp đồng". Phía gia đình M10 thì quả quyết rằng điều khoản chia tay đội bóng vào cuối mùa vẫn còn hiệu lực.

Messi hiện vẫn không tham gia tập luyện cùng Barca, bất chấp cảnh báo có thể bị phạt nặng tiền, thậm chí đình chỉ thi đấu. Ở nước Anh, những đồng tiền của Man City đang chờ sẵn.

Nên xem

Lật tẩy chiêu trò vụ Man City mua Messi: lương hơn trăm triệu USD/năm
Man City tìm mọi cách để lách luật nhằm chiêu một ngôi sao Lionel Messi trong kì chuyển nhượng mùa hè này.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê