Cạn tình, Real đẩy cầu thủ mắc bệnh tim ra đường

Cạn tình, Real đẩy cầu thủ mắc bệnh tim ra đường

Đúng vào ngày cuối chuyển nhượng hè, Real đã sa thải cầu thủ mà họ từng bỏ nhiều tiền để chiêu mộ trong quá khứ. Đây là động thái không quá bất ngờ nhưng hơi cạn tình, cạn nghĩa.

Anh em không cần phải đoán nữa, cầu thủ này chính là Lucas Silva - người từng được Real mua về với giá 10 triệu euro năm 2015.

4 năm qua cầu thủ sinh năm 1993 không thể hiện được nhiều, chỉ ra sân có 9 lần mà thôi. Anh liên tục bị đem cho các CLB khác mượn.

Chuyển nhượng ngày 4/9: Sanchez cướp áo Icardi, Messi gọi điện Neymar
Sanchez cướp áo Icardi, Eriksen cay cú vì không thể rời Tottenham, Messi rủ rê Neymar,... là những điểm chính của chuyển nhượng ngày 4/9.

Real rao bán Silva suốt mùa hè này và có lúc tưởng như đạt thỏa thuận với Genoa. Nhưng rốt cuộc không có vụ chuyển nhượng nào xảy ra.

Sau cùng, đội bóng hoàng gia quyết định thanh lý hợp đồng với Silva dù vẫn còn hạn đến 2020. Tất nhiên, Silva sẽ nhận được tiền lương cho phần còn lại của hợp đồng.

can-tinh-real-day-cau-thu-mac-benh-tim-ra-duong anh 1
- Ảnh: Internet.

Có một câu chuyện thế này: Cách đây 3 năm, Real từng định bán Silva cho Sporting Lisbon nhưng thương vụ đổ bể ở khâu kiểm tra y tế do cầu thủ Brazil bị phát hiện mắc bệnh tim.

Trở thành cầu thủ tự do đúng ngày hạ màn chuyển nhượng là cái kết cay đắng thật sự cho Silva. Mình thấy khá tội nghiệp cho anh chàng này, nhưng biết đâu anh sẽ tìm được một CLB phù hợp hơn trong thời gian tới.

Bị dồn vào chân tường, Neymar nổi điên tuyên chiến Chủ tịch PSG
Không được chuyển sang Barca như ý nguyện, tiền đạo Neymar sẵn sàng bật Chủ tịch PSG  trong mùa giải năm nay, bất chấp lời cảnh báo trừng phạt trước đó của ban lãnh đạo đội bóng nước Pháp.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê