"Bố già" Serie A xác nhận giải cứu James Rodriguez

"Bố già" Serie A xác nhận giải cứu James Rodriguez

Sau khi nhận được sự "im lặng" từ nhiều CLB lớn của châu Âu, tiền vệ James Rodriguez nhiều khả năng chuyển đến Serie A, nhưng không phải chơi cho Juventus.

Trả lời phỏng vấn báo chí Italy, chủ tịch CLB Napoli - người có biệt danh "bố già" ở Serie A Aurelio de Laurentiis xác nhận CLB đang nỗ lực để đưa James Rodriguez về San Paolo.

bo-gia-serie-a-xac-nhan-giai-cuu-james-rodriguez-anh-2

Như vậy không phải là Juventus, MU hay Liverpool, Napoli mới đang là đội tiến gần nhất đến việc có được chữ ký của tiền vệ người Colombia.

Nên xem

CHÍNH THỨC: Bayern chia tay James Rodriguez
Tiền vệ người Colombia chính thức rời Bayern Munich sau quãng thời gian thi đấu theo dạng cho mượn, kéo dài hai năm.

James mới đây đã chính thức rời Bayern Munich sau quãng thời gian thi đấu theo dạng cho mượn. Mùa Hè 2017, James sang Bayern Munich theo bản hợp đồng cho mượn hai năm kèm điều khoản mua đứt trị giá 42 triệu euro.

bo-gia-serie-a-xac-nhan-giai-cuu-james-rodriguez-anh-1

Bất chấp việc đã có hộ chiếu Tây Ban Nha, đảm bảo không còn tốn một suất ngoài EU của các CLB, James vẫn đang rơi vào tình cảnh bơ vơ khi cả Real và Bayern đều ngó lơ. Thậm chí những CLB như Juve, Liverpool hay MU vẫn im hơi trong vụ này.

Hiện tại hợp đồng của James với Real chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021, và Napoli sẽ không tốn quá nhiều tiền trong vụ này.

Nên xem

NÓNG: Lukaku tuyên bố muốn rời MU
Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, tiền đạo người Bỉ tiếp tục hé lộ ý định rời Manchester United.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê