Biến căng từ Chelsea: HLV Sarri bị tố trù dập học trò

Biến căng từ Chelsea: HLV Sarri bị tố trù dập học trò

HLV Maurizio Sarri trở thành đề tài bàn tán bởi cách đối xử lạnh nhạt với trung vệ kì cựu Gary Cahill.

Kể từ tháng 11 năm ngoái, Cahill chưa thi đấu trận nào cho Chelsea. Trong danh sách cầu thủ hành quân đến Thụy Điển gặp Malmo, trung vệ này cũng bị HLV Sarri gạch tên.

Bien cang tu Chelsea: HLV Sarri bi to tru dap hoc tro anh 1
Cahill bị Sarri trù dập.

Động thái này khiến những nhân viên làm việc lâu năm tại Chelsea phải kinh ngạc. Cách đối xử của Sarri với trung vệ dày dạn kinh nghiệm của nước Anh là không thể chấp nhận.

"Cahill trông cứ như một bóng ma đang lởn vởn tại Chelsea," cây viết Matt Law của Telegraph thuật lại. Trong quá khứ, Cahill từng là một trong số những đại sứ của đội, "đánh Đông dẹp Bắc" và đem về không ít các danh hiệu lớn nhỏ cho The Blues.

Bien cang tu Chelsea: HLV Sarri bi to tru dap hoc tro anh 2
Cahill như một "bóng ma" tại Chelsea. 

Cahill chỉ còn 6 tháng hợp đồng với The Blues, anh bị HLV Sarri ghẻ lạnh rồi đẩy lên ghế dự bị. Thay vì Cahill, cựu HLV Napoli tin tưởng Christensen, Rudiger và David Luiz, những người đem lại nỗi thất vọng cực lớn.

Mới nhất, Chelsea thua sấp mặt 0-6 trước Man City. CĐV The Blues ngán ngẩm với màn trình diễn của hàng thủ. Họ tự hỏi Cahill đang ở đâu.

Nên xem

Chelsea liên hệ Zidane: Hazard - Sarri người vui kẻ buồn
Nhiều tờ báo Anh loan tin Chelsea đã "đi đêm" với Zidane và khiến chiếc ghế của Sarri càng thêm lung lay dữ dội.

Theo tiết lộ khác của Matt Law, Sarri hiếm khi nói chuyện với Cahill kể từ khi đặt chân đến Chelsea, dù anh là đội trưởng của đội.

Cho đến lúc này, Sarri chưa cho thấy ý định sử dụng Cahill trong phần còn lại của mùa giải. Thày vì bắt chuyện với Cahill để hiểu thêm về văn hóa đội bóng, Sarri đã nói không, và ông bắt đầu trả giá cho sai lầm này.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê