Barca chọn Griezmann nhưng Messi muốn Neymar

Barca chọn Griezmann nhưng Messi muốn Neymar

Nguyện vọng trở về Camp Nou của Neymar đang phụ thuộc lớn vào tình cảm Messi thay vì mong muốn của các quan chức Barca.

Phía Barca nhấn mạnh họ không hề liên lạc với PSG và chẳng có chuyện muốn "giải cứu" Neymar. HLV Ernesto Valverde cũng không muốn sự xuất hiện của một cầu thủ lắm tài nhiều tật như thế.

Barca chưa thể vô địch Champions League kể từ khi tam tấu MSN chia lìa.

Hiện tại, nhà cầm quân Tây Ban Nha đang mong chờ tin tức tốt lành liên quan đến Antoine Griezmann - thương vụ được cho là sẽ công bố vào "ngày lành tháng tốt" 1/7.

Dĩ nhiên Valverde chẳng muốn đối mặt với tình huống nực cười khi có tới 6 siêu sao tấn công cho 3 vị trí. Hiện tại Barca đã có Messi, Suarez, Dembele, Malcom và Coutinho.

Nên xem

Real chốt giá mua Neymar, cú sốc cực nặng cho Barca
Real Madrid đang muốn 'chọc gậy bánh xe' Barca trong thương vụ Neymar, khi đội bóng áo trắng được cho là đã lên phương án thuyết phục đối tác PSG.

Hơn nữa PSG dù không có điều khoản giải phóng hợp đồng cho Neymar. Nhưng nhà vô địch Pháp cương quyết chỉ bán số 11 này với giá kỷ lục thế giới, tức là ít nhất phải 198 triệu bảng - bằng đúng số tiền Barca nhận được cách đây 2 năm.

Griezmann và Neymar, đội chủ sân Camp Nou chỉ có thể chọn 1.

Tuy nhiên tiền bạc không phải là nút thắt của vụ bom tấn này. Mong muốn của Messi mới là vấn đề cần cân nhắc.

Cách đây vài tháng, Messi thẳng thừng nói sẽ rất tuyệt nếu bộ ba MSN tái hợp. Sau một mùa giải cực kỳ thất vọng, Barca đương nhiên muốn làm mọi thứ để M10 vui vẻ trở lại.

Việc để Neymar lọt vào tay đại kình địch Real Madrid cũng là yếu tố khiến Barca phải tính. Tuy nhiên Griezmann và Neymar, đội chủ sân Camp Nou chỉ đủ tiềm lực để  chọn một.

Nên xem

Neymar tìm nhà ở Barcelona, sắp dọn đồ rời PSG
Tin được không? Khả năng Neymar về lại Barca đang ngày một lớn dần, nếu những thông tin từ Tây Ban Nha là đúng sự thật.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê