Barca chính thức có thủ môn mới, CĐV không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra

Barca chính thức có thủ môn mới, CĐV không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra

Đội chủ sân Camp Nou chính thức thực hiện thành công vụ trao đổi thủ môn kỳ lạ với Valencia.

Sau khi thủ thành Jasper Cillessen chính thức rời Barcelona, CLB của Catalonia cũng công bố bản hợp đồng với người gác đền Neto của Valencia theo chiều ngược lại.

barca-chinh-thuc-co-thu-mon-moi-cdv-khong-hieu-noi-chuyen-gi-dang-xay-ra-anh-1
- Ảnh:Twitter

Barca trả ngay 26 triệu euro cho Valencia, kèm 9 triệu euro trong điều khoản phụ cho thủ môn người Brazil. Con số này cũng xêm xêm mức 30-35 triệu euro mà Valencia phải trả cho Jasper Cillessen từ Barca.

Nên xem

Chốt xong với Neymar, Barca bắt đầu
Đội chủ sân Camp Nou tiếp tục các bước đi tiếp theo trong vụ mua lại Neymar từ PSG.

Đây là một vụ chuyển nhượng có vẻ kỳ lạ, bởi Neto đang bắt rất hay trong màu áo Valencia mùa vừa rồi, và thật khó hiểu khi anh chấp nhận sang Barca để dự bị cho Ter Stegen - người đang được xem là thủ môn hàng đầu thế giới.

barca-chinh-thuc-co-thu-mon-moi-cdv-khong-hieu-noi-chuyen-gi-dang-xay-ra-anh-2
- Ảnh:Internet

Về phần Valencia, thật khó hiểu khi họ chấp nhận mạo hiểm khi để thủ thành số 1 mùa rồi - Neto sang Barca, và chấp nhận đưa về một thủ môn dự bị như Cillessen. Trong thương vụ này họ hầu như chẳng được lợi gì nhiều về tài chính.

Với Cillessen, sau quãng thời gian dài dự bị ở Barca, cầu thủ người Hà Lan muốn làm lại cuộc đời ở "Bầy dơi" - đội đã có những thành công nhất định mùa rồi.

Nên xem

Barca CHÍNH THỨC có 60 triệu euro, quyết chơi lớn vụ Neymar
Khả năng Neymar về lại Barcelona đang ngày một lớn, sau khi đội chủ sân Camp Nou hoàn tất việc thanh lý hai cây gỗ mục.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê