Bảng xếp hạng Copa America 2019: Chờ cái tên cuối cùng

Bảng xếp hạng Copa America 2019: Chờ cái tên cuối cùng

Nhìn vào bảng xếp hạng Copa America 2019 sau loạt trận sáng nay, chúng ta đã có thể đọc tên bảy đội tuyển đầu tiên có mặt ở vòng tứ kết.

Ở bảng A, có tới ba đội giành vé vào vòng sau là Brazil (7 điểm), Venezuela (5 điểm) và Peru (4 điểm). Peru dù xếp thứ ba nhưng vẫn đi tiếp bởi Copa America 2019 lấy hai trong số ba đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.

Bảng xếp hạng Copa America 2019 - bảng A.

Tại bảng B, hai cái tên đã chắc chắn có mặt ở tứ kết là Colombia (9 điểm) và Argentina (4 điểm). Trong khi đó, Paraguay với vỏn vẹn hai điểm sẽ phải chờ lượt trận cuối bảng C mới biết liệu mình có thể lách qua khe cửa hẹp hay không.

Bảng xếp hạng Copa America 2019 - bảng B.

Bởi tại bảng C, cả Nhật Bản (1 điểm) và Ecuador (0 điểm) đều còn nguyên cơ hội đi tiếp nếu giành chiến thắng trong của chạm trán ngày mai. Trong trường hợp hai đội hòa, Nhật và Paraguay sẽ so kè nhau chỉ số phụ để tranh tấm vé cuối cùng.

Bảng xếp hạng Copa America 2019 - bảng C

Cũng ở bảng đấu này, Chile (6 điểm) và Uruguay (4 điểm) đã chắc chắn đi tiếp.

Hai trận đấu cuối cùng tại bảng C sẽ đồng loạt diễn ra vào lúc 6h00 rạng sáng mai. Chile gặp Uruguay, trong khi Ecuador đối đầu Nhật Bản.

Nên xem

Kết quả bảng B Copa America 2019: Messi tịt ngòi, Argentina có ngay chiến thắng
Bảng B Copa America 2019 chứng kiến thắng lợi đầu tiên của Argentina tại giải năm nay trước Qatar, trong khi Colombia duy trì chuỗi toàn thắng từ đầu giải khi gặp Colombia.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê