Bảng tử thần SEA Games 30: Việt Nam và Thái Lan quá mạnh!

Bảng tử thần SEA Games 30: Việt Nam và Thái Lan quá mạnh!

Việc nước chủ nhà Philippines rơi vào bảng A khiến bảng B trở thành cuộc chơi của các đội bóng mạnh hàng đầu khu vực ở SEA Games 30 tới đây.

Chắc không cần nói, bà con cũng biết việc bốc thăm là vấn đề muôn thuở của SEA Games. Cứ đội nào làm chủ nhà thì luôn tìm mọi cách hưởng lợi khi đưa mình vào bảng dễ.

Trận Hàn Quốc vs Triều Tiên đón vị khách đặc biệt
Chủ tịch FIFA ông Gianni Infantino sẽ là vị khách đặc biệt của trận đấu đặc biệt thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới đây.

Nước chủ nhà Philippines cũng đâu phải là ngoại lệ. Trong buổi lễ bốc thăm SEA Games 30, U22 Việt Nam rơi vào bảng B cùng với các đối thủ Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei.

- Ảnh:Duy Anh

Trong khi đó, bảng A sẽ bao gồm các đội Philippines, Myanmar, Malaysia, Campuchia và Timor Leste.

Khỏi phải nói ai cũng biết bảng B với Việt Nam, Thái Lan và Indonesia được xem là bảng tử thần của giải đấu. "Đẳng cấp của hai đội U22 Việt Nam và Thái Lan rõ ràng vượt xa các đội bóng còn lại"  - trang CNA của Singapore bình luận. "Singapore sẽ gặp thử thách rất, rất khó khăn".

Ở cấp độ trẻ, bóng đá Indonesia cũng rất đáng gờm. Cần nhớ rằng ở giải U22 Đông Nam Á hồi đầu năm, U22 Indonesia đã lên ngôi vô địch giải. Trong khi đó, trình độ bóng đá trẻ của Lào hay Singapore cũng đã tiến bộ trông thấy trong thời gian qua.

Cây viết Roshan Rai của AFC cho biết bảng B sẽ là một bảng đấu khó nhằn với bất kỳ một đội bóng nào ở khu vực, nhưng cũng vô cùng thú vị.

Kết quả bốc thăm SEA Games: U22 Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Indonesia
Kết quả bốc thăm SEA Games 30 – môn bóng đá nam đã đưa U22 Việt Nam nằm ở bảng B cùng U22 Thái Lan và U22 Indonesia.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê