Aubameyang nhận lương khủng để gia nhập CLB Trung Quốc

Aubameyang nhận lương khủng để gia nhập CLB Trung Quốc

Tiền đạo Aubameyang nhận được lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn từ hai đội bóng Trung Quốc.

Các tờ báo Anh cho biết tiền đạo của Arsenal đang cân nhắc lời mời chào hấp dẫn với mức lương 300 nghìn bảng/tuần tới từ các CLB Trung Quốc.

aubameyang-nhan-luong-khung-de-gia-nhap-clb-trung-quoc anh 1

Aubameyang vẫn còn 2 năm hợp đồng với Pháo thủ, nhưng ở tuổi 29, cầu thủ người Gabon có lý do để cân nhắc giữa kiếm tiền và danh hiệu.

Arsenal thực tế vừa trải qua một năm thất bát. Họ thua ở chung kết Europa League và không vào được top 4 Premier League.

Guangzhou Evergrande và Shanghai SIPG được cho là hai đội bóng muốn có sự phục vụ của Aubameyang. Ngoài tiền lương 'khủng', các đại gia Trung Quốc sẵn sàng thưởng đậm nếu Aubameyang chơi tốt.

Nên xem

Choáng với số tiền bèo bọt để Arsenal đi chợ Hè
Thất bại trước Chelsea ở chung kết Europa League khiến Arsenal thiệt hại hơn nhiều người tưởng tượng.

Aubameyang hiện đang nhận 190 nghìn bảng/tuần ở Arsenal. Guangzhou Evergrande từng liên hệ với vua phá lưới Premier League hồi tháng 1/2018 nhưng không thành công.

aubameyang-nhan-luong-khung-de-gia-nhap-clb-trung-quoc anh 2

Về phía Arsenal, lãnh đạo đội bóng này từng tuyên bố bất kỳ cầu thủ nào không cam kết gắn bó lâu dài với CLB đều có thể bị bán.

Ngoài Aubameyang, Arsenal còn có nguy cơ mất Lacazette - người được không ít CLB theo đuổi. Trong khi cả Mesut Ozil và Mkhitaryan gần như chắc chắn sẽ rời Emirates hè này.

Nên xem

Hết tiền, Arsenal 'gạ gẫm' huyền thoại Roma đừng giải nghệ
Arsenal  được khuyên chiêu mộ tiền vệ kỳ cựu Daniele De Rossi - huyền thoại AS Roma vừa tuyên bố giải nghệ tuần trước.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê