Aubameyang công khai bật lãnh đạo, dọa rời Arsenal

Aubameyang công khai bật lãnh đạo, dọa rời Arsenal

Đội chủ sân Emirates đang lâm vào tình cảnh khốn khó, khi mới đây tiền đạo chủ lực Aubameyang công khai hành động đáp trả lãnh đạo đội bóng.

Như các bạn đều biết, mới đây một nhà báo thân Arsenal là ông David Ornstein đã xì đểu thông tin ban lãnh đạo Arsenal không hài lòng với việc Aubameyang thân thiết với nhóm CĐV từ kênh Arsenal Fan TV, kênh đăng nhiều bài với nội dung chỉ trích đội bóng.

Đồng đội lý giải hành động vô kỷ luật của Ronaldo
Thủ thành Szczesny mới đây lên tiếng với người hâm mộ về hành động chẳng mấy hay ho của Cristiano Ronaldo ở trận đấu mới đây.

Thậm chí tay nhà báo này còn cho biết nội bộ Arsenal rất không hài lòng khi Aubameyang bấm thích vài bài đăng chỉ trích đội bóng. Aubameyang còn bị yêu cầu bớt thân với Troopz, người thường được nhận vép VIP tại Emirates từ Aubameyang. Tay Troopz này là một dạng KOL trong giới CĐV Arsenal.

Chỉ một ngày sau khi có thông tin nói trên, đội trưởng mới của Arsenal liền phản pháo trên Instagram: "Mới về quê Gabon mà đã nghe nhiều thông tin nhảm nhí rồi.

Tôi muốn nói chuyện với ai, khi nào, ở đâu là quyền của tôi và nếu có ai đó không vui vì điều ấy... thì bạn biết rồi đó..."

aubameyang-cong-khai-bat-lanh-dao-doa-roi-arsenal
Dòng trạng của Auba - Ảnh:Insta

"Mới về quê Gabon mà đã nghe nhiều thông tin nhảm nhí rồi.

Tôi muốn nói chuyện với ai, khi nào, ở đâu là quyền của tôi và nếu có ai đó không vui vì điều ấy... thì bạn biết rồi đó..."

Lúc này chân sút người Gabon đang là đầu tàu của Arsenal, anh vừa nhận băng đội trưởng và ghi bàn liên tục cho đội. Thế nhưng hợp đồng của anh với CLB chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021 và có khả năng Aubameyang không ngán ai.

xem Aubameyang cán mốc 50 bàn cho Arsenal

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê