Atletico Madrid chiêu mộ thành công tuyển thủ Anh Kieran Trippier

Atletico Madrid chiêu mộ thành công tuyển thủ Anh Kieran Trippier

Atletico tiếp tục cuộc mua sắm dữ dội của mình ở mùa giải năm nay, bằng việc bổ sung một cái tên chất lượng ở hành lang cánh phải vào đội hình.

Hậu vệ cánh phải của Tottenham Hotspur, Kieran Trippier đang trên đường gia nhập Atletico Madrid. Đội bóng của La Liga đã đưa ra mức giá 20 triệu bảng (có thể lên tới 25 triệu bảng nhờ điều khoản phụ) được Spurs chấp thuận.

atletico-madrid-chieu-mo-thanh-cong-tuyen-thu-anh-kieran-trippier-anh-2
- Ảnh: Internet

Hậu vệ phải người Anh đã không tham dự chuyến du đấu Singapore cùng Tottenham để lên đường tới Madrid ký hợp đồng với CLB mới. 

Nên xem

Barcelona chiêu mộ thành công Neymar với giá 40 triệu euro
Lời đề nghị đầy hứa hẹn mà Barcelona đặt lên bàn đàm phán sẽ giúp họ chốt thành công thương vụ Neymar từ PSG.

Đây là một thương vụ lời to với Tottenham, vì chúng ta cần nhớ rằng hậu vệ phải người Anh gia nhập Tottenham từ Burnley vào năm 2015 chỉ với giá 3.5 triệu bảng. Hơn nữa, anh sẽ bước sang tuổi 29 vào tháng 9 tới.

atletico-madrid-chieu-mo-thanh-cong-tuyen-thu-anh-kieran-trippier-anh-1
- Ảnh: Internet

Với Atletico, Trippier sẽ là sự thay thế cho hậu vệ phải Juanfran đã thanh lý hợp đồng vào cuối mùa rồi. 

Trippier sẽ là tân binh thứ 8 của Atletico trong mùa giải này sau những cái tên đình đám như Joao Felix, Marcos Llorente hay Lodi.... CLB thành Madrid tiếp tục là một trong những đội chi nhiều nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè lên 2019 với số tiền bỏ ra gần 200 triệu bảng.

Nên xem

Không trả tiền vụ Errol Stevens, Hải Phòng gặp đại họa với FIFA
Nếu CLB Hải Phòng không chấp nhận với án phạt và thất bại trong việc kháng cáo, họ có nguy cơ nhận án phạt cực nặng từ FIFA.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê