Atletico đâm đơn kiện, Barca phải bồi thường thêm 80 triệu vụ Griezmann

Atletico đâm đơn kiện, Barca phải bồi thường thêm 80 triệu vụ Griezmann

Atletico đã thông báo họ sẽ khởi kiện Barca về những sai phạm trong việc mua Antoine Griezmann. Họ cho rằng đội chủ sân Camp Nou phải trả 200 triệu euro, thay vì chỉ 120 triệu.

Nhà vô địch World Cup - Griezmann đã được chuyển đến đội bóng mà anh muốn. Tuy nhiên, những rắc rối vẫn chưa hết. Atletico có những lý lẽ của riêng mình, cho rằng điều khoản giải phóng của Griezmann là 200 triệu euro, chứ không phải 120 triệu.

Nên xem

Chính thức: Barca mua Griezmann với 3.100 tỷ, đắt thứ ba thế giới
Cuối cùng điều gì đến cũng đến. Barca mua Griezmann với giá 108 triệu bảng, tương đương hơn 3.100 tỷ VNĐ.

Như đã nói, Barca đã chủ động chờ đến sau ngày 1/7, chính là thời điểm mà điều khoản phá vỡ hợp đồng của Griezmann hạ xuống chỉ còn 120 triệu euro. Trước đó, con số này là 200 triệu theo như ký kết gia hạn hợp đồng lần trước đó.

Tuy nhiên, vì Barca cùng Griezmann đã tiến hành thương lượng và ký hợp đồng với nhau từ hồi tháng 4. Nên Atletico căn cứ vào đó, yêu cầu phải được trả 200 triệu.

atletico-dam-don-kien-barca-phai-boi-thuong-them-80-trieu-vu-griezmann
Vụ chuyển nhượng này không hề suôn sẻ. - Ảnh:Twitter.

"Antoine Griezmann, được đại diện bởi luật sư của mình, đã có mặt ở trụ sở La Liga nhằm thanh lý hợp đồng với Atletico Madrid. Barca đã chi ra 120 triệu euro cho cầu thủ này," thông báo trên website của Atletico cho biết.

"Atletico Madrid cho rằng số tiền trên là không đủ. Bởi việc thỏa thuận giữa cầu thủ này và Barca đã được ký kết từ lúc mà điều khoản giải phóng hợp đồng vẫn còn là 200 triệu euro. Tương tự là việc cầu thủ này đăng thông báo chia tay Atletico Madrid (vào ngày 14/5).

Những lý lẽ của đội bóng thủ đô rõ ràng là có cơ sở. Như vậy thương vụ bom tấn của La Liga này sẽ phải còn lằng nhằng khá lâu nữa.

Nên xem

CHÍNH THỨC: Barca chiêu mộ
Tiền đạo Hiroki Abe chính thức cập bến Barcelona, giữa những tin đồn về Neymar lẫn Griezmann.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê