50 quả tên lửa phát nổ, đe dọa cuộc thư hùng Messi vs Suarez

50 quả tên lửa phát nổ, đe dọa cuộc thư hùng Messi vs Suarez

Đã có tới 50 quả tên lửa được phóng vào Israel đêm qua, khiến kế hoạch tổ chức trận đấu được chờ đợi giữa Messi và Suarez tại thủ đô Tel Aviv đứng trước nguy cơ phá sản.

Toang thật rồi anh em ạ. Cuộc chiến dai dẳng giữa Palestine và Israel đang ở mức độ căng thẳng nhất trong nhiều năm trở lại đây. Hôm qua, Palestine được cho là phóng 50 quả tên lửa vào đất Israel, thuộc khu vực nóng bỏng nhất là Dải Gaza.

Nên xem

Chuyển nhượng ngày 13/11: Xhaka tìm nhà ở Milan, Solskjaer trả lời vụ Ibra
Chuyển nhượng ngày 13/11 có những điểm chính sau Xhaka tìm nhà ở Milan, MU không cần Ibra, Liverpool chọn mục tiêu...

Trước đó 2 giờ đồng hồ, Israel cũng tấn công tiêu diệt một vài thủ lĩnh cấp cao của các nhóm Hồi giáo Palestine. Cuộc chiến vẫn đang rất khốc liệt và khó lường, ấy thế mà không hiểu vì sao hai ông Argentina và Uruguay lại rủ nhau đến Tel Aviv đá giao hữu vào ngày 18/11 tới.

50-qua-ten-lua-phat-no-de-doa-cuoc-thu-hung-messi-vs-suarez anh 2
Trận đấu giữa Messi vs Suarez có thể bị hủy - Ảnh: Internet.

Thực ra, trận đấu này dự định tổ chức ở sân Bloomfield, vốn nằm ngoài tầm phóng tên lửa của Palestine. Nhưng nếu tình trạng bạo lực ngày càng leo thang như thế này, chắc chắn Tel Aviv cũng chẳng còn tâm trạng nào mà tổ chức trận giao hữu có mặt những siêu sao đắt giá như Messi và Suarez.

Mới đây một trận bóng rổ ở Tel Aviv cũng đã bị hoãn vì lý do an ninh. Và chính Messi hay Suarez cũng có trải nghiệm khó nuốt này vào năm 2017 khi trận giao hữu Argentina vs Uruguay ở Tel Aviv bị hoãn vào phút chót vì căng thẳng chính trị.

Có lẽ sau lần này thì cả Argentina lẫn Uruguay sẽ 'cạch đến già' chuyện tổ chức một trận đấu ở Israel.

5 siêu phẩm của cựu sao mu cho lyon

Nên xem

Kết quả bóng đá hôm nay 13/11: FA Cup trở lại, hấp dẫn U17 World Cup
Kết quả bóng đá hôm nay 13/11 chứng kiến FA Cup đã bắt đầu guồng quay hấp dẫn với diễn biến của vòng đầu tiên. Trong khi tại Brazil thì các trận đấu cũng đang bước vào giai đoạn căng thẳng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê