200 năm mới có một người như Cristiano Ronaldo

200 năm mới có một người như Cristiano Ronaldo

Cựu tiền đạo Arsenal, Emmanuel Adebayor đã hết lời tung hô đồng đội cũ Cristiano Ronaldo.

Adebayor và Ronaldo từng có quãng thời gian ngắn làm đồng đội của nhau tại Real Madrid. Đó là thời điểm Adebayor được tập luyện và tận mắt chứng kiến sự chuyên nghiệp của CR7. Cho đến giờ, Adebayor vẫn rất ngưỡng mộ Ronaldo.

Anh chia sẻ trên tờ AS: "Real hiện tại không có Ronaldo. Họ nhận thức được những gì đã mất, nhưng có lẽ không biết họ sẽ giành những gì nếu Ronaldo còn ở đó. Tôi nghĩ họ tưởng mình có thể thay thế cậu ấy bằng người khác, nhưng cầu thủ như Ronaldo 200 năm mới xuất hiện một lần.

200-nam-moi-co-mot-nguoi-nhu-Cristiano-Ronaldo-anh-1
Adebayor hết lời khen ngợi Ronaldo mỗi khi có dịp. 

Hồi đó, cậu ấy là cỗ máy săn bàn. Ronaldo có thể tạo ra sự khác biệt bất cứ lúc nào, và cậu ấy sẽ cung cấp cho đội 50 bàn mỗi mùa. Khi Ronaldo rời đi, Benzema phải nhận trách nhiệm gồng gánh hàng công, và tôi nghĩ cậu ấy đã làm tốt."

Năm ngoái khi chia sẻ trên Sportmail, Adebayor cũng có tiết lộ thú vị khi tập luyện cùng Ronaldo trên sân. Anh nói: "Anh ấy tập luyện với chúng tôi cứ như là tập với lũ trẻ con vậy. Ronaldo chuyền bóng bằng lưng, kiểm soát bóng bằng cổ như chơi.

Có lần Ronaldo giữ bóng trong vòng 5 giây chỉ bằng một chạm. Trong phòng gym, Sergio Ramos và tôi là những người khỏe nhất. Tuy nhiên khi Ronaldo đến, anh ấy thay đổi tất cả. Có lần chúng tôi nâng tạ 5 lần, anh ấy nâng hẳn 30 lần (gấp 6 lần)", Adebayor kể lại.

"Ronaldo rất giỏi trong việc xử lý bóng. Xem anh ấy thi đấu, tôi có cảm giác mình đang chơi PlayStation vậy. Tôi ngưỡng mộ những gì Ronaldo từng làm được. Không có nhiều cầu thủ xuất thân là tiền vệ mà giỏi như thế", Adebayor cho biết thêm.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê