Quang Hải tiếp tục có dấu ấn đậm nét trên đất Pháp

Quang Hải tiếp tục có dấu ấn đậm nét trên đất Pháp

Quang Hải tiếp tục chơi ấn tượng ở trận đấu gần nhất của Pau FC trên đất Pháp.

Có thể anh em chưa biết, Quang Hải đã tiếp tục ghi bàn cho Pau FC, lần này trong buổi tập nội bộ. Trong khoảng 30 phút cuối trận, tiền vệ số 19 đã ghi liền 2 bàn thắng giúp nhóm của anh giành chiến thắng thuyết phục.

Đây là bàn thứ 3 của Quang Hải trên đất Pháp. Trước đó, cựu cầu thủ Hà Nội FC ghi một bàn và góp một kiến tạo trong thắng lợi trước Landes.

HLV trưởng Pau FC, Didier Tholot nói về việc sử dụng Quang Hải: "Như các bạn đã thấy, tôi sử dụng nhiều cầu thủ trong 4 trận giao hữu vừa qua. Tôi thấy các cầu thủ vẫn ổn. Một số cầu thủ đã ghi điểm còn số khác mất điểm. Tôi nghĩ tôi đang có nhiều phương án hơn mùa giải trước".

Trong diễn biến mới nhất, Pau FC vừa bổ sung thêm tân binh trong mùa hè này. Marius Ros sinh năm 2001 và sớm được Pau FC đăng ký thi đấu cho mùa giải Ligue 2 sắp tới.

Tân binh Marius Ros chơi ở vị trí hộ công trùng với Quang Hải. Ngoài ra, cả hai còn vấp phải sự cạnh tranh thừ Henri Saivet, cầu thủ được đánh giá cao nhất ở vị trí số 10 của Pau FC hiện tại. Với Marius Ros, anh còn có thể đá được ở cả 2 biên. Điểm mạnh của cầu thủ này nằm ở sự khéo léo, tốc độ và sức trẻ.

Kể từ khi gia nhập đội, Quang Hải giúp Pau FC có lượng fan tăng vọt. Trang Fanpage của Pau FC đã tăng gấp gần 20 lần, từ 20.000 like lên tới gần 400.000 like từ khi tuyển thủ Việt Nam đầu quân. Con số kể trên giúp Pau FC vượt 10 bậc và leo lên top 3 CLB có trang fanpage lớn nhất tại giải Ligue 2.

Theo lịch, Pau FC sẽ làm khách của Guingamp vào 0h ngày 31/7 theo giờ Việt Nam. Quang Hải có cơ hội dược ra sân thi đấu lần đầu tiên tại Ligue 2.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê