Quá suy sụp, Ronaldinho không thể dự đám tang của mẹ

Quá suy sụp, Ronaldinho không thể dự đám tang của mẹ

Huyền thoại Ronaldinho được cho không thể xuất hiện trong đám tang của chính mẹ mình, bà Dona Miguelina.

Cách đây ít ngày, thông tin bà Dona Miguelina "lên thiên đàng" vì biến chứng của Cô-vi đã gây sự chú ý lớn của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra xót xa và thương tiếc cho gia đình Ronaldinho.

Truyền thông thế giới tiết lộ Ronaldinho vì quá đau buồn nên đã không thể đến tham dự lễ tang của mẹ mình vào ngày Chủ nhật tuần trước.

Qua-suy-sup-Ronaldinho-khong-the-du-dam-tang-cua-me-1
- Ảnh: Internet.

Thay vào đó, anh trai Roberto và chị gái Deisi sẽ là những người trực tiếp tham gia đón khách và chủ trì buổi lễ.

Ronaldinho cũng dừng hoạt động trên mạng xã hội và chưa đưa ra bình luận gì từ khi mẹ mình "lên thiên đàng". Trong khi đó, tất cả thành viên còn lại trong nhà Ronaldinho đều đổi ảnh bìa sang màu đen để tưởng nhớ đến bà Dona Miguelina.

Ronaldinho luôn được xem là đứa con hiếu thảo trong mắt dư luận. Anh nhiều tình cảnh với bà Dona Miguelina, người trước khi "nhắm mắt" đã bị tổn hại sức khoẻ nặng nề vì Cô-vi.

Tháng 12 năm ngoái, Ronaldinho tiết lộ mẹ mình đã phải đấu tranh quyết liệt để giành sự sống.

Qua-suy-sup-Ronaldinho-khong-the-du-dam-tang-cua-me-2
- Ảnh: Internet.

Trên mạng xã hội, nhiều CĐV đã nhắn nhủ lời yêu thương sâu sắc và chia buồn đến Ronaldinho và gia quyến.

Ronaldinho cũng đã bị cho kết quả xét nghiệm dương tính với Cô-vi vào tháng 10 năm ngoái và phải tiến hành cách ly trong quãng thời gian 2 tuần.

2020 là một năm tồi tệ với Rô vẩu, khi anh vừa dính vào cảnh bóc lịch vì làm giả hộ chiếu tại Paraguay. Sau khi được trả tự do, thì mẹ của anh lại bị bệnh tật hành hạ và không qua khỏi cơn bạo bệnh.

Năm 2013, Ronaldinho từng suýt giải nghệ khi mẹ của anh bị dính căn bệnh u.ng thư. Trước đó một năm, bà Miguelina ngã bệnh khi cựu danh thủ này còn thi đấu cho Flamengo.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê